hộ chiếu

Giao diện trang web tiếp nhận tờ khai điện tử cấp hộ chiếu phổ thông - Ảnh chụp màn hình

Người Đà Nẵng được làm hộ chiếu trên mạng

1
Ngày 28.6, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (PA72) Công an TP.Đà Nẵng triển khai chương trình tiếp nhận, quản lý tờ khai điện tử cấp hộ chiếu phổ thông cho người dân trên địa bàn TP.Đà Nẵng.
Tên cướp nghiệp dư /// Chụp màn hình CCTV/CEN

Tên cướp bị tóm cổ vì quẳng hộ chiếu ở ngân hàng

2

Một kẻ cướp nhà băng ở Moscow đã bị tóm sau khi cướp bóc không thành mà lại bỏ quên hộ chiếu thật của mình tại hiện trường, cho phép cảnh sát biết được danh tính, theo tờ The Daily Mail ngày 19.6.

Người dân đang đăng ký tờ khai điện tử đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông tại TP.HCM
 ///  Ảnh: Ngọc Lê

Khai đề nghị cấp hộ chiếu qua internet

0
Từ hôm nay (6.3), Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an tại TP.Hà Nội, TP.HCM, TP.Đà Nẵng thực hiện tiếp nhận tờ khai điện tử đề nghị cấp, cấp đổi hộ chiếu phổ thông.
Hướng dẫn làm các thủ tục và phát tờ khai miễn phí cho người dân /// ẢNH: P.Đ

Nghệ An dẹp ‘cò’ hộ chiếu

0
Phòng Xuất nhập cảnh (Công an Nghệ An) triển khai nhiều biện pháp để dẹp nạn 'cò' hộ chiếu 'chặt chém' người dân đã tồn tại suốt nhiều năm qua.
Hộ chiếu Venezuela có thể giúp người sở hữu nhập cảnh vào hơn 130 nước mà không cần xin thị thực /// NBC News

Sứ quán Venezuela bị tố bán hộ chiếu

0
Sau một năm điều tra, CNN ngày 9.2 cho rằng Đại sứ quán Venezuela tại Iraq có thể đã bán thị thực và hộ chiếu cho nhiều người Trung Đông, bao gồm những người có liên quan đến Hezbollah - tổ chức bị Mỹ dán nhãn khủng bố.
 Người dân TP.HCM đổ xô đi làm hộ chiếu vì tin đồn

Người dân TP.HCM đổ xô đi làm hộ chiếu vì tin đồn

0
Trong tuần qua, nhiều người tại TP.HCM ùn ùn đi làm hộ chiếu vì tin đồn tăng lệ phí. Trung bình một ngày tại Phòng quản lý Xuất nhập cảnh TP.HCM tiếp nhận 1.500 hồ sơ. Nhiều người phải xếp hàng từ sáng đến chiều mới nộp được hồ sơ.
Hồ Thu Hương

Cô gái đi qua 27 nước: Viết blog để không quên tiếng Việt!

0
Ở tuổi 28, Hồ Thu Hương (tốt nghiệp ĐH Kinh tế Praha, Cộng hòa Czech, thạc sĩ ngành Marketing và Quản lý thương hiệu của trường Kedge Bussiness, Pháp) đã từng làm việc và học tập ở 27 quốc gia trên thế giới và sử dụng khá thành thạo 4 ngoại ngữ.
Những người Việt bị bắt giữ /// Ảnh: Cảnh sát quốc gia Campuchia

Campuchia bắt 32 người Việt

0
32 công dân Việt Nam đã bị bắt giữ trong những đợt bố ráp của cảnh sát di trú Campuchia ở thủ đô Phnom Penh, tờ The Phnom Penh Post đưa tin ngày 3.8.

Tin đọc nhiều