hồ cá

Rau muống được trồng bằng công nghệ Aquaponics tại vườn rau của anh Thái
 /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Sống khỏe với rau sạch thủy canh

2
Nhận thấy thực phẩm sạch đang là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng, anh Hồ Công Thái (39 tuổi, TX.Điện Bàn, Quảng Nam) đã mạnh dạn đầu tư tiền tỉ xây dựng mô hình nông nghiệp sạch bằng hình thức trồng rau thủy canh.
Kim Dung (phải) không ngần ngại giúp đỡ Hồ Ca và đoàn làm phim 'Anh hùng xạ điêu' bản 2008 lúc nguy khó /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ETTODAY

Câu chuyện nghĩa hiệp Kim Dung đối với Hồ Ca

0
Đúng với tinh thần trượng nghĩa của thế giới kiếm hiệp mà mình tạo nên, Kim Dung giúp đỡ người khác mà không hề tính toán. Và câu chuyện ân tình giữa ông với Hồ Ca cách đây 12 năm đã làm dư luận thêm phần ngưỡng mộ.
Sắm vật dụng phong thủy cho nhà ở

Sắm vật dụng phong thủy cho nhà ở

0
Chỉ là đặt để cái gương, ngọn đèn, chậu cây, chiếc chuông gió, bồn cá…, nhưng được bố trí từng chỗ giúp cài cắm, thu hút sinh khí, tài lộc, phú quý và an yên cho gia chủ một cách dễ dàng không ngờ đến.
Đừng lạc vào hồ thủy sinh!

Đừng lạc vào hồ thủy sinh!

0
Dân mê nhiếp ảnh thường đùa: Nếu ghét ai thì cứ dụ người đó chơi ảnh! Nhưng cũng đừng vì thế mà “cảnh giác” với cánh nhiếp ảnh bởi một khi bạn bị… lạc vào thế giới hồ thủy sinh thì xem như không có đường ra.
Căn bếp kiêm hồ cá

Căn bếp kiêm hồ cá

0
(TNO) Sản phẩm của nhà thiết kế người Hà Lan Robert Kolenik khiến những ai thích nhà đẹp và nhất là các bà nội trợ phải mê mẩn.
Vặn nhỏ nhạc vì... cá cảnh

Vặn nhỏ nhạc vì... cá cảnh

0
(TNO) Nhà chức trách Thụy Điển đã ra lệnh cho một hộp đêm hạ thấp âm lượng nhạc do lo ngại về sự an toàn của các con cá cảnh tại đây.