hồ bơi

Hồ bơi cho chó

Hồ bơi cho chó

0
(TNO) Nhằm cứu những người bạn bốn chân khỏi cái nóng oi bức của mùa hè, một người yêu chó tại Tây Ban Nha đã nghĩ ra ý tưởng xây dựng hồ bơi dành riêng cho loài 'gâu gâu'.
Chiêu phản ánh 'độc'

Chiêu phản ánh 'độc'

0
Khó chịu trước những con đường đầy các loại “ổ” ở Nam Phi, một giáo viên người Anh đã nhảy vào đó tắm táp (ảnh).
Vừa bơi lặn vừa nghe nhạc

Vừa bơi lặn vừa nghe nhạc

0
Bắt chước cách truyền thông tin của cá heo và cá voi trong nước, hãng Finis (Mỹ) đã sáng chế tai nghe Neptune giúp truyền sóng âm đến xương gò má rồi chuyển tiếp vào tai trong. Công nghệ mới này giúp con người vừa bơi, lặn vừa thư giãn với âm nhạc.
Tokyo dùng lại máy tạo mưa

Tokyo dùng lại máy tạo mưa

0
Chính quyền thủ đô Tokyo của Nhật vừa quyết định dùng lại 2 máy tạo mưa do thời tiết nắng nóng và khô hạn kéo dài trong mùa hè qua, theo AFP. Hai cỗ máy nói trên được sản xuất từ nửa thế kỷ trước và đã “trùm mền” suốt 12 năm qua. Hiện lượng dự trữ nước ngọt trong hệ thống cấp nước của thành phố này chỉ bằng khoảng 60% so với trung bình những năm trước.
Khi khỉ muốn bơi

Khi khỉ muốn bơi

0
(TNO) Những người đến bơi tại một bể bơi ngoài trời ở Mumbai, Ấn Độ gặp một phen bất ngờ khi bỗng nhiên từ đâu xuất hiện một chú khỉ tham gia bơi cùng.
Bé gái 16 tháng tuổi bơi như cá

Bé gái 16 tháng tuổi bơi như cá

0
(TNO) Đoạn video clip đăng trên YouTube ghi lại cảnh bé gái chỉ mới 16 tháng tuổi bơi lội tung tăng đầy tự tin trong hồ bơi đang gây chú ý cho các cư dân mạng.
Video clip: Nắng nóng, hồ Tây thành bể bơi công cộng

Video clip: Nắng nóng, hồ Tây thành bể bơi công cộng

0
(TNO) Hồ Tây, đoạn thuộc phường Quảng Bá, quận Tây Hồ, TP.Hà Nội những ngày đầu của đợt nắng nóng kỷ lục qua đã trở thành bể bơi công cộng. Khi nhiệt độ ngoài trời có khi lên đến 40 độ C, trong khi các bể bơi trong thành phố quá tải, nhiều người đã kéo đến các hồ, sông để giải nhiệt.
Đổi tên

Đổi tên

0
Sau khi gây sốc cộng đồng mạng với bộ ảnh 5 nàng tiên tung tăng tắm... hồ bơi vào đầu năm 2013 cùng cái tên game không ăn nhập gì với bộ ảnh là Cổ kiếm, nhà phát hành có lẽ thấy kỳ cục nên quyết định đổi tên thành Cổ thần sau phiên bản cập nhật ngày 4.4 vừa qua.
Học sinh chết đuối tại hồ bơi

Học sinh chết đuối tại hồ bơi

0
Chiều 11.11, em Nguyễn Nhất Hàn (12 tuổi, học lớp 6, ngụ ở đường Nguyễn Viết Xuân, TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum) trên đường đi học thêm về đã cùng em Phạm Khánh Huy (11 tuổi, ở đường Trần Phú, TP.Kon Tum) xuống tắm tại hồ bơi ở đường Bà Triệu - Trần Văn Hai, rồi hai em bị đuối nước.
Hồ bơi giữa không trung

Hồ bơi giữa không trung

0
(TNO) Một khách sạn ở Trung Quốc đã xây dựng cái được xem là hồ bơi đáng sợ nhất thế giới.
Bể bơi di động cho học sinh

Bể bơi di động cho học sinh

0
Tỉnh đoàn Phú Yên vừa đầu tư gần 70 triệu đồng mua 2 bể bơi di động để dạy học sinh học bơi, nhằm hạn chế tình trạng chết đuối trong học sinh.

Tin đọc nhiều