hồ bích trâm

Thúy Anh không giấu được niềm hạnh phúc khi có thể đi trên đôi chân của mình sau thời gian chống chọi bệnh tật /// Ảnh: NVCC

Diễn viên Thúy Anh đi lại được sau nửa năm bị liệt

1
Thúy Anh hạnh phúc khi đi lại được sau thời gian dài phải ngồi xe lăn vì bị liệt. Mặc dù những bước đi còn chưa vững và đoạn đường chỉ vài chục mét nhưng với nữ diễn viên, điều này đã là kỳ tích.
Thúy Anh sinh năm 1991, từng tham gia một số phim như 'Kén mẹ chồng', 'Tình hoa muống biển', 'Những mảnh đời giông bão'... /// Ảnh: FBNV

Diễn viên Thúy Anh liệt nửa người sau khi sinh con

0
Hồ Bích Trâm, Thúy Diễm… chia sẻ thông tin về bệnh tình của diễn viên Thúy Anh. Các nghệ sĩ kêu gọi mọi người hỗ trợ để đồng nghiệp có thêm tinh thần chiến đấu với bệnh tật.
Hồ Bích Trâm bất ngờ trước khả năng diễn xuất của đồng đội Mr.T /// Ảnh: BTC

Hồ Bích Trâm 'đánh đòn' Mr.T vì diễn quá xuất sắc

0
Tập 1 Đùa như thật với sự tham gia của dàn nghệ sĩ khách mời Hồ Bích Trâm, Bảo Kun, Mlee, Quốc Anh, Quỳnh Anh Shyn, Mr.T, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Hà Trí Quang mang đến nhiều tiếng cười cho người xem.
Ruby - Con gái bố già thả thính Quang Hải của đội tuyển Việt Nam

Ruby - Con gái bố già thả thính Quang Hải của đội tuyển Việt Nam

0
Trước trận đấu thứ 2 của đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018, diễn viên Hồ Bích Trâm đặt niềm tin vào Công Phượng và Quang Hải. Đồng thời cô còn thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình giành cho chàng tiền vệ sinh năm 1997 đang khoác áo cho CLB Hà Nội T&T.