Hồ Bích Trâm đội nón lá, lái xế hộp đi giao nước giải khát phụ mẹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hồ Bích Trâm cho biết: 'Nhà tôi neo người, ba mất nên mẹ vất vả một mình. Ít khi về quê nên tôi phụ mẹ được chút nào hay chút nấy'.

Hồ Bích Trâm 'chơi lớn' khi lấy cả xế hộp đi giao nước cho mẹ /// Ảnh: FBNV
Hồ Bích Trâm 'chơi lớn' khi lấy cả xế hộp đi giao nước cho mẹ
Ảnh: FBNV

Vào những ngày cận Tết, trước khi lên đường về quê cùng gia đình, Hồ Bích Trâm cùng ê-kíp lưu lại những kỷ niệm đẹp khi xuống phố ông đồ để đón xuân cùng mọi người. Trong bộ ảnh xuân mới thực hiện, Hồ Bích Trâm diện áo dài nhung đỏ, giản dị dạo phố để tận hưởng không khí xuân.

Nói về năm 2018, Hồ Bích Trâm nhớ và xúc động khi trải qua một năm nhiều biến cố. Thế nhưng, cô thầm cảm ơn những sóng gió đã giúp cô mạnh mẽ hơn bội phần. Gạt đi những chuyện không vui, thành quả năm 2018 Hồ Bích Trâm có được chính là có thể tự mình mua một căn nhà nhỏ ấm cúng để có thể trang hoàng lộng lẫy, mỗi lần làm việc mệt mỏi lại trở về không gian riêng nghỉ ngơi. Ngoài ra, việc chăm chỉ kinh doanh mỹ phẩm lúc lịch phim trống đã là nguồn kinh tế lớn để nữ diễn viên gốc Quảng Ngãi này có thể đổi cho mình chiếc xe hơi phục vụ cho việc đi đóng phim xa tiện lợi và an toàn.

Hồ Bích Trâm đội nón lá, lái xế hộp đi giao nước giải khát phụ mẹ - ảnh 1
Với vẻ ngoài càng ngày càng xinh đẹp cùng trang phục nổi bật, Hồ Bích Trâm gây chú ý khi xuống phố
Ảnh: Alex
Hồ Bích Trâm đội nón lá, lái xế hộp đi giao nước giải khát phụ mẹ - ảnh 2
Năm 2018 cũng được xem là năm đầy sóng gió nhưng cũng có nhiều thành công nổi bật trong sự nghiệp và cuộc sống của diễn viên Hồ Bích Trâm
Ảnh: Alex
Hồ Bích Trâm đội nón lá, lái xế hộp đi giao nước giải khát phụ mẹ - ảnh 3
Nữ diễn viên sinh năm 1991 xinh đẹp, rạng rỡ trong bộ áo dài nhung đỏ nổi bật 
Ảnh: Alex
Hồ Bích Trâm đội nón lá, lái xế hộp đi giao nước giải khát phụ mẹ - ảnh 4
Người đẹp khoe vóc dáng chuẩn trong tà áo dài  
Ảnh: Alex

Bận rộn với lịch làm việc kín mít nhưng năm nào cũng vậy Hồ Bích Trâm đều sắp xếp công việc sớm và về quê đoàn tụ gia đình. Dù là diễn viên nổi tiếng, được người Quảng Ngãi tự hào nhưng Hồ Bích Trâm khi bước ra khỏi phim ảnh, trở về làng quê cô hoàn toàn trở thành một người bình thường như bao người con xa quê khác. Tự mình cầm lái ô tô suốt hai ngày liên tục để về quê, Hồ Bích Trâm chưa kịp nghỉ ngơi mà ngay lập tức được mẹ giao cho ''nhiệm vụ'' bán nước giải khát. Vốn hoạt ngôn, có kinh nghiệm kinh doanh và cộng với tính cách dễ thương, niềm nở, nữ diễn viên khiến mẹ cô an tâm khi giao "trọng trách" này.

Hồ Bích Trâm cho biết: “Nhà tôi neo người, ba mất nên mẹ vất vả một mình. Ít khi về quê nên tôi phụ mẹ được chút nào hay chút nấy. Để bán được hàng nhiều, phụ mẹ thêm chút đỉnh, nếu khách hàng xa có thể điện thoại tôi lại chất hàng lên xe máy hay cả xế hộp của mình đi giao tận nhà luôn. Vất vả thật đấy nhưng cảm giác về quê, gặp gỡ người này người nọ lại thấy vui vẻ thoải mái”.

Liên tục cập nhật hình ảnh lên trang cá nhân, Hồ Bích Trâm tự lái xe máy lẫn xe hơi giao hàng. Cô vui và háo hức khi có thể phụ mẹ kiếm thêm kinh tế những ngày cận Tết. Ngoài ra, nữ diễn viên còn vào bếp đổ bánh xèo để cúng ông bà. Được về quê và tự tay phụ gia đình là khoảnh khắc bình yên nhất mà Hồ Bích Trâm trân quý.

Hồ Bích Trâm đội nón lá, lái xế hộp đi giao nước giải khát phụ mẹ - ảnh 5
Hồ Bích Trâm hồ hởi đi bán nước phụ giúp mẹ ngày cận tết 
Ảnh: FBNV

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU