HMD công bố điện thoại cơ bản Nokia 150, giá 26 USD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

HMD Global (Phần Lan) vừa công bố bộ đôi điện thoại thương hiệu Nokia đầu tiên kể từ ngày công ty này đạt được thỏa thuận cấp phép sử dụng thương hiệu Nokia trên sản phẩm của mình.

Bộ đôi Nokia 150 vẫn giữ phong cách thiết kế của điện thoại tính năng Nokia gần đây /// Ảnh: HMD Global
Bộ đôi Nokia 150 vẫn giữ phong cách thiết kế của điện thoại tính năng Nokia gần đây
Ảnh: HMD Global

Theo Neowin, thay vì smartphone Android, HMD đã chọn công bố bộ đôi điện thoại cơ bản Nokia 150 và 150 Dual SIM (chạy 2 SIM) trong ngày trở lại.

Bộ đôi Nokia 150 chạy hệ điều hành Series 30+ của Nokia với phong cách thiết kế tương tự như những chiếc điện thoại cơ bản mà Microsoft công bố trong vài năm gần đây, chẳng hạn như Nokia 105, Nokia 216 và Nokia 230.

Cả hai sở hữu màn hình 2,4 inch độ phân giải QVGA (320 x 240 pixel) cũng như bàn phím T9 (chữ + số). Phía sau chúng tích hợp máy ảnh VGA với đèn flash LED. Điện thoại cũng tích hợp đèn pin LED giúp chiếu sáng trong bóng tối.

Nokia 150 và 150 Dual SIM hỗ trợ tính năng Bluetooth 3.0, cài đặt sẵn game Snake Xenzia và phiên bản chơi thử của game Nitro Racing do Gameloft phát hành. Ngoài FM radio, những chiếc điện thoại mới cũng đi kèm phần mềm nghe nhạc MP3 để thưởng thức những bản nhạc phát từ thẻ nhớ microSD.

Theo HMD, bộ đôi điện thoại Nokia đầu tiên của hãng hứa hẹn cho thời lượng pin kéo dài lên đến 22 giờ khi đàm thoại, trong khi thời gian chờ 31 ngày (đơn SIM) hoặc 25 ngày (SIM kép). Cũng theo HMD, bộ đôi Nokia sử dụng vỏ polycarbonate với khả năng chống xước giúp nâng cao độ bền trên sản phẩm.

Cả Nokia 150 và 150 Dual SIM đều cung cấp các lựa chọn màu đen hoặc trắng, được bán với giá 26 USD bắt đầu từ quý 1/2017.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU