HLV Zidane bất ngờ lên tiếng sau khi bị PSG khẳng định chưa đàm phán

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong cuộc phỏng vấn riêng trên tờ L'Equipe, HLV Zidane khẳng định khả năng mình vẫn dẫn dắt PSG, nhưng vào một thời điểm thích hợp và vẫn chưa kết thúc sự nghiệp nếu sau khi dẫn dắt tuyển Pháp.

Theo đó, HLV Zidane lên tiếng cho rằng: “Đừng nói không bao giờ. Với tư cách là một HLV, có thể không có đến 50 CLB mà tôi có thể đến, nhưng 2 hoặc 3 thì có nhiều khả năng. Tôi vẫn chưa kết thúc sự nghiệp sau khi với tuyển Pháp”.

HLV Zidane bất ngờ lên tiếng sau khi bị PSG khẳng định chưa đàm phán - ảnh 1

HLV Zidane vẫn lấp lửng về những ý định của mình

AFP

Trước đó, chủ tịch PSG, ông Nasser Al-Khelaifi tiết lộ: “Chúng tôi rất yêu quý Zidane, nhưng trên thực tế chưa có cuộc đàm phán nào với anh ấy cho khả năng dẫn dắt CLB”.

PSG chuẩn bị chia tay Pochettino, đón HLV mới vì tham vọng UEFA Champions League

Hiện HLV Zidane đang trì hoãn việc trở lại dẫn dắt 1 CLB từ sau khi chia tay Real Madrid vì mục đích chờ cơ hội dẫn dắt tuyển Pháp thay HLV Deschamps, người được xem có thể ra đi bất cứ lúc nào và cũng gần như chắc chắn sau kỳ World Cup tại Qatar cuối năm nay.

Chủ tịch LĐBĐ Pháp, ông Noel Le Graet cũng xác nhận: “Zidane rất xứng đáng sẽ trở thành HLV đội tuyển. Nhưng khi nào? Tôi chưa biết. Chỉ có một điều tôi có thể chắc chắn, anh ấy chính là người mà chúng tôi đã chọn (kế nhiệm sau Deschamps)”.

Chính sự lấp lửng về khả năng dẫn dắt tuyển Pháp có thể sớm hơn hoặc sau World Cup, khiến HLV Zidane dù có nhiều tin đồn liên hệ đến M.U hay PSG suốt mùa giải qua và gần đây, nhưng đến giờ chiến lược gia người Pháp này vẫn chưa có quyết định khiến mọi suy đoán vẫn xảy ra liên tiếp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU