HLV Wenger chỉ trích trọng tài cho tuyển Anh hưởng 11 m

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước một Đan Mạch thi đấu rất hay và kiên cường, tuyển Anh phải nhờ đến quả phạt 11 m ở hiệp phụ thứ nhất mới giành được chiến thắng 2-1.

Tuy nhiên, quả phạt đền này gây tranh cãi với nhiều luồng ý kiến cho rằng trọng tài Danny Makkelie thiên vị cho tuyển Anh.

Bình luận trực tiếp trên beIn Sports, HLV Arsene Wenger bày tỏ: “Tôi thật sự không hiểu vì sao tình huống quan trọng như vậy trọng tài lại không kiểm tra lại VAR. Đó không phải là một quả phạt đền”. HLV Wenger có lý khi chỉ trích trọng tài bởi xem lại những pha chiếu chậm có thể thấy Sterling chủ động ngã và tác động của Joakim Maehle là chưa đủ để có thể thổi phạt 11 m ở tình huống đó.

HLV Wenger chỉ trích trọng tài cho tuyển Anh hưởng 11 m - ảnh 1

Thủ môn Kasper Schmeichel đã chơi một trận hay nhưng không cản nổi cú sút thứ 2 của Harry Kane

Reuters

Là người trong cuộc, Sterling bày tỏ: “Điều quan trọng không phải là quả phạt 11 m mà quan trọng là chúng tôi đã ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 để vào chung kết. Trận này, thủ môn tuyển Đan Mạch Kasper Schmeichel đã chơi hay gây khó khăn cho chúng tôi”.

Khỏi phải nói về sự bức xúc của HLV tuyển Đan Mạch Kasper Hjulmand khi phát biểu: “Quả phạt đền là điều đáng nghi ngờ. Có quá nhiều thứ chống lại chúng tôi, muốn chúng tôi phải dừng cuộc chơi. Ngoài ra, 5 giây trước khi Sterling thoát xuống có thêm quả bóng thứ 2 ở trong sân, tôi đã nói với trọng tài thứ 4, nhưng không thay đổi được điều gì. Dù sao chúng tôi cũng tự hào về màn thể hiện của các cầu thủ Đan Mạch ở giải đấu này”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU