HLV U.23 Việt Nam Gong Oh-kyun làm 'tăng nhiệt' giải U.19 quốc tế 2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

HLV Gong Oh-kyun đã bất ngờ xuất hiện trên sân vận động Bình Dương để xem 2 trận đấu trong ngày khai mạc của giải U.19 quốc tế Thanh Niên 2022.

Trước đó, dự kiến HLV Park Hang-seo sẽ đến xem các cầu thủ U.19 Việt Nam thi đấu trận ra quân giải U.19 quốc tế 2022 vào chiều 5.8. Tuy nhiên, đến sát giờ, vị HLV người Hàn Quốc đã đổi kế hoạch đi dự khán một trận đấu ở V-League.

U.19 Việt Nam thắng trận, HLV Đinh Thế Nam vẫn không hài lòng với 1 cầu thủ

Dù vắng mặt HLV của đội tuyển Việt Nam nhưng khán đài VIP của sân Bình Dương không vì thế mà “giảm nhiệt”. Sự xuất hiện của HLV đội tuyển U.23 Việt Nam Gong Oh-kyun cũng tạo sự chú ý lớn từ khán giả. Có nhiều người hâm mộ ngay khi nhận ra vị HLV người Hàn Quốc đã khẩn thiết muốn được chung một tấm ảnh để lưu niệm. Đáp lại sự cuồng nhiệt của khán giả, ông Gong mỉm cười nói: “Sau khi trận đấu kết thúc nhé!”.

HLV U.23 Việt Nam Gong Oh-kyun làm 'tăng nhiệt' giải U.19 quốc tế 2022 - ảnh 1

Ông Gong trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho Khuất Văn Khang

phú quốc

HLV Gong Oh-kyun là người đại diện cho ban tổ chức trao 2 giải thưởng cầu thủ ghi bàn đầu tiên của trận đấu và cầu thủ xuất sắc nhất trận. Sau đó, HLV của đội tuyển U.23 rất thân thiện khi nán lại sân rất lâu để giao lưu với những người hâm mộ đã trông chờ mình.

Highlights U.19 Việt Nam 2-0 U.19 Myanmar: Khuất Văn Khang rực sáng với 2 pha kiến tạo

Trên thực tế, việc HLV Gong Oh-kyun đi xem đội tuyển U.19 Việt Nam thi đấu cũng là điều hợp lý. Bởi, đây sẽ là cơ hội tốt để vị HLV người Hàn Quốc có thể chọn thêm những gương mặt chất lượng và bổ sung lên đội tuyển U.23 Việt Nam trong thời gian sắp tới.

HLV U.23 Việt Nam Gong Oh-kyun làm 'tăng nhiệt' giải U.19 quốc tế 2022 - ảnh 2

Nhiều CĐV chờ được chụp ảnh lưu niệm cùng HLV của U.23 Việt Nam

nghi thạo

Trong đội hình của U.19 Việt Nam hiện tại, có cầu thủ đã từng được triệu tập lên đội tuyển U.23 Việt Nam. Cụ thể, đội trưởng Khuất Văn Khang và tiền vệ Nguyễn Văn Trường đã được trao cơ hội và thậm chí là ra sân thường xuyên ở giải U.23 châu Á 2022 vừa qua tại Uzbekistan.

Dự kiến, HLV Gong Oh-kyun sẽ dự khán cả trong 4 ngày thi đấu của giải U.19 quốc tế 2022 tại Bình Dương. Trong khi đó, HLV Park Hang-seo có khả năng sẽ góp mặt ở ngày 7 và ngày 9.8.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU