HLV U.23 Thái Lan, Worrawoot Srimaka nộp đơn kiện vì bị mạo danh và CĐV nói xấu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo tờ Siamsport, HLV Worrawoot Srimaka vừa nộp đơn khởi kiện một số người mạo danh mình tổ chức 1 giải đấu bóng đá thiếu niên có thu phí, và những người khác nói xấu trên mạng xã hội.

Tờ Siamsport cho biết, sáng 28.6 HLV Worrawoot Srimaka đã đến sở cảnh sát Chalong Krung, thuộc khu vực Saen Saeb, quận Minburi ở thủ đô Bangkok nộp đơn khởi kiện, sau khi bị một số người mạo danh tổ chức 1 giải đấu bóng đá thiếu niên với mỗi đội đăng ký tham gia nộp 20.000 baht (khoảng hơn 13 triệu đồng). Trong đơn, nhà cầm quân này cũng kiện những người nói xấu mình trên mạng xã hội.

HLV U.23 Thái Lan, Worrawoot Srimaka nộp đơn kiện vì bị mạo danh và CĐV nói xấu - ảnh 1

HLV Worrawoot Srimaka đến sở cảnh sát nộp đơn kiện

Siamsport

Những người tổ chức giải đấu đã đăng các hình ảnh của HLV Worrawoot Srimaka trên các băng rôn quảng bá, cùng cho biết các đội thiếu niên (lứa tuổi U.15) sau khi nộp tiền đăng ký sẽ được tổ chức thi đấu ở 5 khu vực và đội vô địch được đến Nhật Bản thi đấu giao lưu.

Tuy nhiên, đây là giải đấu trá hình và HLV Worrawoot Srimaka hoàn toàn không tham gia và cũng không hề hay biết gì, theo tờ Siamsport. Ngoài ra, cũng theo tờ Siamsport, có khả năng một số CĐV quá khích của Thái Lan muốn “chơi xấu” HLV trưởng đội tuyển U.23 Thái Lan nhưng đã thực hiện trò đùa đi quá xa, khiến không ít đội bóng trẻ mắc lừa và có đội đã đăng ký cùng nộp tiền xin tham gia thi đấu. Hiện những người mạo danh này đều đã bỏ trốn, tờ Siamsport cho biết thêm.

Ngoài sự việc này, trong đơn kiện HLV Worrawoot Srimaka cũng đề nghị cảnh sát Thái Lan phải truy tìm và xử lý những người quá khích trên mạng xã hội đã nói xấu vô căn cứ cùng gửi nhiều tin nhắn xúc phạm mình và gia đình sau khi đội U.23 Thái Lan sớm bị loại ở vòng bảng giải U.23 châu Á vừa qua.

Hiện HLV Worrawoot Srimaka đã ủy quyền cho luật sư đưa ra nhiều bằng chứng là các hình ảnh chụp lại các tin nhắn hay dòng trạng thái nói xấu từ CĐV Thái Lan với mình trên mạng xã hội, thậm chí cũng xúc phạm tới Bố mẹ cựu cầu thủ nổi tiếng này.

Tờ Siamsport cũng dẫn lời HLV Worrawoot Srimaka cho biết: “Sẽ theo kiện tới cùng để đưa những người mạo danh và phỉ báng tôi một cách vô cớ ra trước pháp luật”.

Sau giải U.23 châu Á, với U.23 Thái Lan sớm bị loại ở vòng bảng, cũng đã xuất hiện nhiều thông tin HLV Worrawoot Srimaka sẽ bị LĐBĐ Thái Lan sa thải, nhưng đến nay vẫn chưa có quyết định nào đưa ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU