HLV tuyển nữ Việt Nam tiết lộ mục tiêu ở họp báo giải nữ Đông Nam Á

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

HLV Mai Đức Chung của tuyển nữ Việt Nam thông báo tình hình sức khỏe của các học trò sau trận giao hữu với tuyển nữ Pháp cũng như tiết lộ mục tiêu ở giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á khởi tranh hôm nay tại Philippines.

Ở buổi họp báo trước giải diễn ra hôm nay, HLV Mai Đức Chung cho biết đêm qua tuyển nữ Việt Nam mới đến Philippines sau trận đấu giao hữu với tuyển nữ Pháp. “Toàn đội mệt nhưng các em có giấc ngủ sâu khi chúng tôi cho phép dậy muộn. Sáng nay đội tập nhẹ ở khách sạn, tâm trạng các em vui khỏe. Tuy nhiên một số trường hợp bị chấn thương được ban huấn luyện theo dõi như Lương Thị Thu Thương, Diễm My… Rất may các em chỉ bị chấn thương nhẹ, tôi nghĩ có thể kịp hồi phục để đấu trận đầu với Campuchia vào ngày 7.7”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

HLV tuyển nữ Việt Nam tiết lộ mục tiêu ở họp báo giải nữ Đông Nam Á  - ảnh 1

HLV Mai Đức Chung tham dự họp báo giải nữ Đông Nam Á hôm nay

TRUNG NINH

Về kỳ vọng của tuyển nữ Việt Nam ở giải vô địch nữ Đông Nam Á lần này, HLV Mai Đức Chung cho biết lịch thi đấu năm nay khá dày, sau Asian Cup đến SEA Games 31 và giờ là vô địch Đông Nam Á.

Highlights Pháp 7-0 Việt Nam: Cách biệt quá xa về đẳng cấp

Nếu ASIAD không hoãn thì lịch thi đấu của tuyển nữ còn dày hơn. “Dù vậy VFF đã bố trí lịch để chúng tôi tập trung phù hợp, có lịch trình tập huấn kết hợp nghỉ ngơi hài hòa. Giải vô địch nữ Đông Nam Á là cơ hội để các tuyển thủ thi đấu cọ xát nhiều hơn để tiến bộ”, HLV Mai Đức Chung nói.

HLV tuyển nữ Việt Nam tiết lộ mục tiêu ở họp báo giải nữ Đông Nam Á  - ảnh 2

Tuyển nữ Việt Nam đặt mục tiêu cọ xát để tiến bộ

NGỌC DƯƠNG

HLV tuyển nữ Việt Nam tiết lộ mục tiêu ở họp báo giải nữ Đông Nam Á  - ảnh 3

HLV Mai Đức Chung tin tưởng các cầu thủ sớm hồi phục sau trận đấu với tuyển nữ Pháp để chinh phục giải nữ Đông Nam Á

NGỌC DƯƠNG

Tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng B được đánh giá khá “nhẹ ký” với các đối thủ Myanmar, Timor Leste, Campuchia, Lào. Trong khi bảng A gồm Thái Lan, Philippines, Úc, Malaysia, Indonesia, Singapore. Theo lịch thi đấu, tuyển nữ Việt Nam đá trận ra quân gặp Campuchia ngày 7.7. Tiếp đó lần lượt gặp Lào (ngày 9.7), Timor Leste (11.7), Myanmar (13.7).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU