HLV tuyển nữ Thái Lan chỉ ra nguyên nhân thất bại trước tuyển nữ Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong khi truyền thông Thái Lan “đau lòng” và tiếc nuối khi “Chaba Kaew” (biệt danh của tuyển nữ Thái Lan) không thể đánh bại được các cô gái vàng Việt Nam thì HLV trưởng Miyo Okamoto thẳng thắn nhìn vào thất bại của đội mình.

HLV tuyển nữ Thái Lan chỉ ra nguyên nhân thất bại trước tuyển nữ Việt Nam  - ảnh 1

Thua 0-1 trước tuyển nữ Việt Nam với bàn thắng vàng của Huỳnh Như, HLV Miyo Okamoto nói: “Trước khi trận đấu bắt đầu, tôi nói với các cầu thủ rằng hôm nay có rất đông người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến sân cổ vũ nên chúng ta phải giữ được sự tập trung tốt nhất. Chúng tôi còn những vấn đề cần cải thiện, nhất là sau khi bị thủng lưới”.

HLV tuyển nữ Thái Lan chỉ ra nguyên nhân thất bại trước tuyển nữ Việt Nam  - ảnh 2

Tuyển nữ Thái Lan lần thứ 3 về nhì SEA Games trước Việt Nam

NGỌC DƯƠNG

“Trong hiệp 2, chúng tôi có rất nhiều cơ hội để ghi bàn nhưng không cụ thể hóa thành bàn thắng. Đây là điều mà tuyển nữ Thái Lan phải cải thiện trong thời gian tới”, HLV người Nhật Bản thổ lộ.

HLV tuyển nữ Thái Lan chỉ ra nguyên nhân thất bại trước tuyển nữ Việt Nam  - ảnh 3

HLV Miyo Okamoto chỉ ra nguyên nhân thất bại của tuyển nữ Thái Lan do vấn đề dứt điểm thiếu hiệu quả

thairath

HLV Miyo Okamoto cũng thẳng thắn thừa nhận so với trận thua tuyển nữ Việt Nam 0-2 ở giải vô địch châu Á hồi tháng 2, lần này tuyển nữ Thái Lan có sự chuẩn bị kỹ càng và thể trạng tốt hơn (ở giải châu Á nhiều nữ tuyển thủ Thái Lan nhiễm Covid-19). Vì thế các cầu thủ Thái Lan cũng có màn thể hiện tốt trước Việt Nam ở chung kết SEA Games 31 nhưng kết quả vẫn không như mong muốn.

Thán phục đội tuyển nữ Việt Nam vì thành tích chưa từng có tại Đông Nam Á

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU