HLV Takayuki Nishigaya sốc trước cách chơi đặc biệt của tuyển Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Thua đậm 0-4 rõ ràng là kết quả không vui vẻ gì, nhưng HLV Takayuki Nishigaya cho rằng tuyển Singapore sẽ học được rất nhiều thứ, nhất là cách chơi bóng đặc biệt của tuyển Việt Nam.

HLV Takayuki Nishigaya sốc trước cách chơi đặc biệt của tuyển Việt Nam - ảnh 1

Cú vô lê tuyệt đẹp của Phan Văn Đức

Độc Lập

Tuyển Việt Nam đã mở màn Cúp Hưng Thịnh bằng chiến thắng đậm 4-0 trước tuyển Singapore, với các pha lập công của Văn Quyết, Thanh Nhân, Tấn Tài và Văn Khang.

Highlights Việt Nam 4-0 Singapore: Văn Quyết mở tỷ số, đẳng cấp quá chênh lệch

HLV Takayuki Nishigaya dĩ nhiên không thể vui nổi, nhưng ông vẫn tìm được điểm hài lòng: "Tôi thất vọng về tỷ số nhưng vui vì cầu thủ trẻ có cơ hội thể hiện và được thi đấu ở những cấp độ như trước tuyển Việt Nam.

Họ sẽ học được nhiều điều, để đáp ứng cường độ thi đấu của tuyển Việt Nam. Tôi tin rằng khi bước vào AFF Cup 2022, tuyển Singapore sẽ có điều chỉnh hợp lý để đạt kết quả thi đấu tốt nhất".

HLV Takayuki Nishigaya sốc trước cách chơi đặc biệt của tuyển Việt Nam - ảnh 2

Hồ Tấn Tài tiếp tục "nổ súng" trong màu áo tuyển Việt Nam

ĐỘc LẬp

Ở trận đấu này, cũng giống tuyển Việt Nam, HLV Takayuki Nishigaya không tung ra đội hình mạnh nhất mà sắp xếp một vài cầu thủ lớn tuổi với bộ khung chủ yếu là các cầu thủ trẻ.

"Hôm nay, tôi rất ấn tượng về Văn Quyết có tốc độ, nhãn quan chiến thuật tuyệt vời. Đặc biệt, tôi cực kỳ ấn tượng tuyển Việt Nam có khả năng duy trì trận đấu với cường độ cao từ đầu đến phút cuối trận", ông Takayuki Nishigaya bày tỏ.

Ở lượt thi đấu thứ 2, tuyển Singapore sẽ gặp Ấn Độ vào ngày 24.9, trong khi tuyển Việt Nam sẽ đá trận chung kết với tuyển Ấn Độ lúc 19 giờ ngày 27.9, nhiều khả năng sẽ quyết định nhà vô địch Cúp Hưng Thịnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU