HLV Pochettino bất ngờ xác nhận chắc chắn cùng Mbappe ở lại PSG

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước một loạt tin đồn sẽ bị sa thải vào cuối mùa, HLV Pochettino đã phá vỡ sự im lặng khi lên tiếng khẳng định mình và cả tiền đạo Kylian Mbappe chắc chắn ở lại PSG mùa bóng tới.

HLV Pochettino lên tiếng trong cuộc họp báo trước trận PSG đến sân khách gặp Strasbourg ở vòng 35 giải Ligue 1 lúc 2 giờ rạng sáng mai 30.4. Trận đấu này chỉ còn mang tính thủ tục vì đội bóng thành Paris đã sớm vô địch từ vòng trước.

HLV Pochettino bất ngờ xác nhận chắc chắn cùng Mbappe ở lại PSG  - ảnh 1

HLV Pochettino khẳng định, mình cùng Mbappe ở lại PSG

AFP

Theo đó, HLV Pochettino cho rằng: “Cho đến hôm nay, tôi vẫn khẳng định 100% khả năng ở lại PSG, và tương tự là với Mbappe. Đó là những gì tôi muốn nói với các bạn, và không thể chia sẻ thêm bất cứ điều gì khác về vấn đề này. Tuy nhiên, trong bóng đá thì chúng ta cũng không bao giờ biết điều gì có thể sẽ xảy ra, nên câu trả lời của tôi chỉ dựa vào cảm giác và thực tế của ngày hôm nay”.

Trước đó, báo chí Pháp như tờ Le Parisien tiết lộ ban lãnh đạo PSG đã có quyết định sa thải HLV Pochettino vào cuối mùa, và sẽ đưa HLV Zidane lên thay thế. Trong trường hợp HLV Zidane từ chối giờ chót, thì đội bóng thành Paris sẽ chuyển hướng sang mời HLV Conte của Tottenham ở giải Ngoại hạng Anh.

Cùng việc thay HLV, PSG cũng thanh lý nhiều cầu thủ để cải tổ lại đội bóng hướng đến mục tiêu chinh phục ngôi vô địch Champions League mùa tới.

Trong đó, PSG đang đàm phán giữ chân tiền đạo Mbappe, siêu sao Messi cũng xác định ở lại, nhưng tiền đạo ngôi sao Neymar có thể bị bán, theo kênh Sky Sports của Anh.

Giữa tin đồn về Neymar, HLV Pochettino cũng lên tiếng bảo vệ ngôi sao người Brazil, khi cho rằng: “Chúng ta đang nói về cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Neymar đã trải qua nhiều thăng trầm cùng PSG. Do đó, tôi nghĩ cậu ấy và CLB đã có sự gắn kết bền chặt, nên đến lúc này tôi hoàn toàn không thấy bất cứ khả năng nào CLB muốn chia tay cầu thủ xuất sắc nhất của mình cả”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU