hlv park hang-seo

Đội tuyển Việt Nam (phải) cần được chăm sóc tốt mới cáng đáng được nhiều trận đấu khó /// ĐỘC LẬP

Tuyển thủ Việt Nam có nguy cơ bị quá tải vào cuối năm 2021?

1
Các cầu thủ tuyển Việt Nam có thể bị rơi vào tình trạng quá tải khi trong 5 tháng cuối năm phải thi đấu dồn dập cả ở đấu trường quốc nội lẫn quốc tế. Nếu Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Ban huấn luyện không tính toán kỹ các phương án chuẩn bị, bóng đá Việt Nam có khi “hỏng cả chì lẫn chài”.
Minh Vương chơi lăn xả khi được tung vào sân nư một lò xo được nén lâu đã bung thật mạnh mẽ /// Ngọc Linh

World Cup 2022: Cần trao cơ hội nhiều hơn cho Minh Vương

24
Là một trong những cầu thủ ít được thi đấu nhất trong 3 trận cuối cùng tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, thế nhưng không thể phủ nhận rằng Minh Vương là một trong những chiến binh Sao Vàng để lại dấu ấn đậm nét nhất.
Thầy Park ngồi trên khán đài không được chỉ đạo /// Ngọc Linh

World Cup 2022: Khi thầy Park ngồi trên khán đài

3
Lần đầu tiên kể từ khi cầm quân ở dải đất hình chữ S, HLV Park Hang-seo bắt đầu trận đấu của đội tuyển Việt Nam từ trên khán đài.Thế nhưng nhờ đó mà nhà cầm quân người Hàn Quốc có thể sẽ nhìn ra được những vấn đề của đội tuyển Việt Nam mà ông có thể không quan sát hết khi ngồi trên băng ghế huấn luyện.
Tiến Linh (22) đã sút tung lưới UAE ở trận lượt đi /// ĐỘC LẬP

Ông Park sẽ lại khuất phục đội tuyển UAE?

13
'Tôi muốn khép lại vòng loại World Cup 2022 bằng một trận đấu đạt kết quả tốt trước đội UAE để chúng ta cùng làm nên cột mốc ấn tượng cho bóng đá Việt Nam', ông Park quả quyết với các cầu thủ.