hlv park hang-seo

Tô Văn Vũ (phải) sẽ phải nỗ lực để có thể trụ lại danh sách 26 người đi UAE
 /// ẢNH: HOÀNG QUÂN

Những tuyển thủ ‘trái kèo’ với ông Park

0
Đội tuyển Việt Nam đã bước vào tập chiến thuật được vài ngày và HLV Park Hang-seo cùng lúc cho các học trò rèn cả sơ đồ 3-4-3 và 3-5-2, mà theo ông “chúng ta cần có nhiều phương án khác nhau để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022”.
'Khủng hoảng thừa' chân sút ở tuyển Việt Nam làm ông Park bối rối?

'Khủng hoảng thừa' chân sút ở tuyển Việt Nam làm ông Park bối rối?

8
Từ ngày tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 thi đấu tại UAE vào tháng 6, HLV Park Hang-seo chưa trả lời báo chí nhưng nếu sắp tới có đăng đàn, chắc hẳn ông sẽ phải thay đổi quan niệm về chất lượng tiền đạo nội đang thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.
Cao Văn Triền (bìa trái) sẽ là nhân tố X của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 /// MINH TÚ

Tuyển Việt Nam tạo bất ngờ bằng thứ vũ khí nào ?

1
Nếu nhìn vào lịch thi đấu tại vòng loại World Cup 2022 tại UAE vào tháng 6, tuyển Việt Nam có một số thuận lợi nhất định nhưng không phải vì thế mà ông Park và các học trò được phép chủ quan. “Muốn làm nên kỳ tích và tạo nên cột mốc lịch sử cho bóng đá Việt Nam, chúng tôi phải khiến cho các đối thủ bất ngờ”, ông Park từng tuyên bố.
Thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn rất cần thiết cho tuyển Việt Nam
 /// ảnh: Độc Lập

Băn khoăn về “một nửa” của tuyển Việt Nam

2
Trong danh sách tập trung của đội tuyển Việt Nam đợt này, HLV Park Hang-seo đã quyết định bỏ qua 2 thủ môn đang có phong độ tốt tại V-League 2021 là Huỳnh Tuấn Linh (HAGL) và Trần Nguyên Mạnh (Viettel), mà đặt niềm tin vào 4 thủ môn khác gồm: Bùi Tấn Trường (Hà Nội), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng) và Phạm Văn Phong (Sài Gòn FC).