HLV Park Hang-seo xem giò U.19 Việt Nam ở giải U.19 quốc tế Bình Dương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý sẽ đến sân Bình Dương dự khán trận khai mạc giải U.19 quốc tế vào ngày 5.8 tới, tiếp thêm động lực cho các tuyển thủ trẻ tranh tài.

Hôm nay, theo thông tin từ VFF, HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý có kế hoạch đến Bình Dương dự khán lễ khai mạc, xem U.19 Việt Nam đấu trận mở màn giải U.19 quốc tế với U.19 Myanmar.

HLV Park Hang-seo xem giò U.19 Việt Nam ở giải U.19 quốc tế Bình Dương - ảnh 1

HLV Park Hang-seo sẽ đến Bình Dương xem tuyển U.19 Việt Nam thi đấu giải quốc tế

ĐỘC LẬP

Giải U.19 quốc tế diễn ra từ ngày 5 - 11.8 tại Bình Dương với sự góp mặt của U.19 Việt Nam, U.19 Thái Lan, U.19 Malaysia, U.19 Myanmar hứa hẹn chất lượng khi các đội đều mang lực lượng đang trong quá trình hoàn thiện, chuẩn bị cho vòng loại giải U.20 châu Á vào tháng 9 tới.

U.19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Đinh Thế Nam có không ít những gương mặt nổi bật như Khuất Văn Khang, Văn Trường, Quốc Việt, Đình Bắc…nếu phát triển tốt hứa hẹn đóng góp cho U.23 Việt Nam xa hơn là tuyển quốc gia. Sự có mặt của HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo là động lực để các tuyển thủ trẻ thi đấu, thể hiện khả năng và cũng là chất xúc tác kích thích sự phát triển của bóng đá trẻ.

HLV Park Hang-seo xem giò U.19 Việt Nam ở giải U.19 quốc tế Bình Dương - ảnh 2

U.19 Việt Nam sẵn sàng cho giải U.19 quốc tế tại Bình Dương

VFF

Trở lại Việt Nam sau chuyến về Hàn Quốc nghỉ phép, HLV Park Hang-seo tích cực dự khán các trận đấu ở V-League 2022 nhằm kiểm tra phong độ các tuyển thủ và tìm kiếm tài năng mới cho đội tuyển. Ông Park rất quan tâm đến bóng đá trẻ và không ít lần bày tỏ mong muốn làm công tác đào tạo trẻ cho bóng đá Việt Nam sau khi nghỉ ở đội tuyển quốc gia.

Lịch thi đấu giải U.19 quốc tế:

HLV Park Hang-seo xem giò U.19 Việt Nam ở giải U.19 quốc tế Bình Dương - ảnh 3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU