HLV Park Hang-seo nói về sự thay thế Văn Xuân và U.23 Thái Lan

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Việc Văn Xuân phải nhập viện trong đêm đặt ra thách thức cho U.23 Việt Nam sẽ phải bước vào trận chung kết với U.23 Thái Lan mà không có hậu vệ biên xuất sắc nhất của mình.

HLV Park Hang-seo nói về sự thay thế Văn Xuân và U.23 Thái Lan - ảnh 1

"Hôm nay, sau khi chấn thương Văn Xuân đã phải đến bệnh viện bằng xe cứu thương. Trước tiên, chúng tôi sẽ cần chẩn đoán hình ảnh này thông qua kết quả MRI để biết chính xác như thế nào.

Tôi nghĩ rằng khả năng ra sân của Văn Xuân trận chung kết tới sẽ tương đối khó khăn. Dù sao, U.23 Việt Nam cần chẩn đoán chính xác để biết tình trạng chấn thương của cậu ấy.

Mặc dù vậy, không có Văn Xuân thì U.23 Việt Nam vẫn còn Tuấn Tài và thậm chí là cả Công Đến. Chúng tôi vẫn còn nhiều sự lựa chọn nhân sự để có thể lấp vào khoảng trống của Văn Xuân", HLV Park Hang-seo chia sẻ về chấn thương của Văn Xuân.

HLV Park Hang-seo nói về sự thay thế Văn Xuân và U.23 Thái Lan - ảnh 2

U.23 Việt Nam khả năng cao sẽ vắng Văn Xuân ở chung kết SEA Games 31

Độc Lập

Như vậy, U.23 Việt Nam đã chính thức có mặt ở trận chung kết SEA Games lần thứ 2 liên tiếp. Thầy trò HLV Park Hang-seo đang đứng trước cơ hội bảo vệ tấm HCV môn bóng đá nam, trên sân nhà Mỹ Đình.

Cận cảnh chấn thương của Lê Văn Xuân, HLV Park công bố người thay thế

"Tôi luôn luôn hy vọng cầu thủ có thể chơi đúng ý đồ chiến thuật và trận đấu diễn ra đúng như ý đồ tôi đề ra. Bóng đá luôn có nhiều sai số, là môn thể thao chơi bằng chân và còn có đối phương nữa.

Đôi khi diễn biến trên sân không giống như chúng ta đặt ra từ đầu. Nhưng hôm nay các cầu thủ đã cố gắng chơi đúng ý đồ chiến thuật BHL đề ra. Kết quả là điều quan trọng nhất và tôi nghĩ đội bóng còn nhiều điều cần khắc phục".

HLV Park Hang-seo nói về sự thay thế Văn Xuân và U.23 Thái Lan - ảnh 3

Tình huống Tiến Linh đánh đầu ghi bàn vào lưới U.23 Malaysia

Độc Lập

Cũng giống U.23 Thái Lan, U.23 Việt Nam phải trải qua 120 phút căng thẳng và hao tổn sức lực ở trận bán kết. Đã vượt qua U.23 Malaysia, giờ là lúc thầy trò HLV Park Hang-seo hướng đến chung kết.

"Trước mắt, U.23 Việt Nam vẫn còn 1 trận quan trọng nữa ở SEA Games 31. Còn vào lúc này chúng tôi sẽ tập trung hồi phục thể lực tốt nhất cho các cầu thủ ở trận đấu cuối cùng.

Về đối thủ U.23 Thái Lan, tôi đã xem họ thi đấu nhiều qua băng hình ở SEA Games 31 này. Hôm nay, trận đấu bán kết vừa kết thúc. Ngày mai, tôi và trợ lý sẽ làm việc và chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp U.23 Thái Lan", dẫn lời HLV Park Hang-seo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU