HLV Park Hang-seo lo lắng vì lấn cấn ở vị trí thủ môn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ở trận giao hữu hòa 1-1 với Jordan, HLV Park Hang-seo làm điều trước đây ít khi làm đó là lần lượt tung cả 3 thủ môn ra sân để thử lửa.

Trong số 3 thủ môn này, Văn Toản được chấm điểm cao nhất khi anh chơi chắc chắn và cản phá thành công quả 11m của Jordan giúp Việt Nam tránh được trận thua.

Dù vậy, Văn Toản đang bị đau cổ chân chưa biết có kịp hồi phục trước trận gặp Indonesia vào ngày 7.6 hay không.

Khi thủ môn Văn Lâm không thể sang UAE, giới chuyên môn nhận định Bùi Tấn Trường sẽ là thủ môn số một của tuyển Việt Nam ở các trận Vòng loại World Cup 2022. Nhưng qua việc thử nghiệm đến 3 thủ môn, cho thấy HLV Park Hang-seo vẫn chưa hoàn toàn đặt trọn niềm tin vào thủ thành đã 35 tuổi này.

Còn với Văn Hoàng, anh chỉ đến UAE bằng vé vớt, cho thấy gần như chắc chắn Hoàng sẽ không được lựa chọn cho vị trí số thủ môn số 1. Cho nên, chỉ còn Văn Toản và Tấn Trường cạnh tranh vị trí bắt chính cho tuyển Việt Nam ở trận gặp Indonesia vào ngày 7.6.

HLV Park Hang-seo lo lắng vì lấn cấn ở vị trí thủ môn - ảnh 1

Trợ lý HLV thủ môn Thế Anh đang giúp các thủ môn tuyển Việt Nam tự tin hơn

Ngọc Linh

Sở dĩ HLV Park lo lắng vì vị trí thủ môn vô cùng quan trọng. Chỉ cần một sai sót nhỏ có thể ảnh hưởng đến công sức và thành công của tập thể.

Dù Tấn Trường hay Văn Toản được chọn, người hâm mộ Việt Nam đều hy vọng họ sẽ chơi tập trung, tránh sai sót để giúp tuyển Việt Nam giữ được ngôi đầu bảng G khi kết thúc vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU