HLV Nguyễn Đức Thắng nắn nót viết thư tay cảm ơn người hâm mộ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

HLV trưởng CLB Bình Định vừa có hành động đặc biệt hiếm có HLV nào còn thực hiện trong giai đoạn công nghệ số hiện nay.

HLV Nguyễn Đức Thắng nắn nót viết thư tay cảm ơn người hâm mộ - ảnh 1

Đức Thắng là HLV trẻ tài năng ở V-League

Ngọc Linh

Trong thời đại công nghệ số, những lá thư tay được gửi qua đường bưu điện hiếm dần. Thế nhưng, HLV trưởng CLB Bình Định Nguyễn Đức Thắng vừa viết những lá thư tay để cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ dành cho đội bóng và cho chính bản thân anh.

Nhận được lá thư đầy cảm động của bác Cần quê ở Thôn Phụng Du, xã Hoài Hảo, huyện Hoài Nhơn, Bình Định (hiện thường trú tại số 28/22/33 Phan Tăng Hồ, phường 7, quận Phú Nhuận, TP.HCM), năm nay đã 83 tuổi nhưng vẫn quan tâm đến đội bóng, HLV Nguyễn Đức Thắng đã rất xúc động.

HLV Nguyễn Đức Thắng nắn nót viết thư tay cảm ơn người hâm mộ - ảnh 2

HLV Nguyễn Đức Thắng viết thư tay gửi đến người hâm mộ

FBNV

Trước tình cảm của người hâm mộ lớn tuổi, HLV Nguyễn Đức Thắng đã dành thời gian để nắn nót viết thư tay gửi đến bác Cần để ngỏ lời cám ơn.

HLV Đức Thắng cho biết đã lâu rồi anh mới viết thư tay, nhưng cảm thấy rất vui vì tình cảm của người hâm mộ dành cho mình và đội bóng.

Lâu rồi không viết thư, nên HLV Nguyễn Đức Thắng đã nắn nót để chữ viết của anh dễ đọc vì anh biết rằng bác Cần tuổi đã cao sẽ khó đọc nếu viết không rõ ràng.

“Tôi và đội bóng rất vui vì nhận được sự yêu thương của người hâm mộ, chính những tình cảm này là động lực giúp chúng tôi luôn làm việc để Bình Định thi đấu hay đẹp, có kết quả tốt”, HLV Đức Thắng cho biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU