HLV Mano Polking vẫn ấm ức dù U.23 Thái Lan thắng đậm

HLV Mano Polking vẫn ấm ức dù U.23 Thái Lan thắng đậm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ăn mừng như thể vô địch dù với bàn nâng tỷ số lên 5-0, HLV Mano Polking tỏ ra rất hài lòng với U.23 Thái Lan dù vẫn có chút ấm ức khi trọng tài yêu cầu mặc áo bib.

Trận đấu giữa U.23 Thái Lan và U.23 Singapore đã ngừng lại vài phút đồng hồ vì tình huống hy hữu, khi 2 trọng tài yêu cầu HLV Mano Polking phải mặc áo bib và ông này đã phản ứng dữ dội.

Tình hình khi đó rất căng thẳng, nhất là khi trọng tài thứ 4 tiến đến và chỉ chực chờ ra án phạt cảnh cáo HLV Mano Polking, rất may trưởng đoàn và phiên dịch U.23 Thái Lan đã kịp năn nỉ, can ngăn. "Việc căng thẳng giữa tôi và trọng tài đến từ quy định màu sắc, vì hôm nay trọng tài mặc áo đen và tôi cũng mặc áo đen nên ông ta yêu cầu tôi phải thay màu áo vì có thể gây phân tâm cho trọng tài đối diện. Tôi đã không đồng ý vì đã 2 trận liền mặc áo màu đen, nhưng rồi tôi cũng phải mặc áo bib".

Khi được phóng viên hỏi liệu sau tình huống trên HLV Mano Polking sẽ đổi màu áo ở trận đấu tới, ông ứng biến: "Màu sắc chỉ là màu sắc. Suốt 2 trận rồi tôi mặc áo màu đen và kết quả thì các bạn đã rõ là 1 trận thắng, 1 trận thua. Do vậy nếu bây giờ tôi chuyển mặc áo bib màu vàng thì cũng là điều tự nhiên thôi".

Nói về trận đấu, HLV Mano Polking cho biết: "U.23 Thái Lan rất vui với chiến thắng đầu tiên. Đó là điều các cầu thủ, BHL và người hâm mộ trông đợi từ rất lâu. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn còn một số vấn đề và tiếp theo U.23 Thái Lan sẽ phải cố gắng cải thiện điều còn thiếu sót để tiến bộ hơn nữa".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU