HLV Mano Polking thừa nhận U.23 Thái Lan vắng William Gabriel Widersjoe là cú sốc lớn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trả lời tờ Bangkok Post, từ sự cố trận bán kết gặp U.23 Indonesia khiến cầu thủ William Gabriel Widersjoe nhận thẻ đỏ vắng mặt trận chung kết với U.23 Việt Nam, HLV Mano Polking thừa nhận U.23 Thái Lan đã nhận cú sốc lớn.

HLV Mano Polking thừa nhận U.23 Thái Lan vắng William Gabriel Widersjoe là cú sốc lớn - ảnh 1

Sự thiếu vắng William Gabriel Widersjoe khiến HLV Mano Polking đang đau đầu tìm phương án thay thế, vì cầu thủ 20 tuổi gốc Thụy Điển rất cao to này này được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều giải pháp ở hàng công U.23 Thái Lan, đặc biệt là các trận ở vòng knock-out.

HLV Mano Polking thừa nhận U.23 Thái Lan vắng William Gabriel Widersjoe là cú sốc lớn - ảnh 2

HLV Mano Polking đang đau đầu tìm phương án thay thế William Gabriel Widersjoe

Đậu Tiến Đạt

Tuy nhiên, ngay trận bán kết với U.23 Indonesia, William Gabriel Widersjoe vì một chút mất bình tĩnh tranh cãi trọng tài phải nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân ở cuối trận, khiến U.23 Thái Lan rơi vào tình cảnh cảnh thiếu quân trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 với U.23 Việt Nam lúc 19 giờ tối 22.5 trên sân Mỹ Đình.

Ngoài vắng William Gabriel Widersjoe, HLV Mano Polking cũng thừa nhận U.23 Thái Lan phải chạy đua với thời gian để giúp các cầu thủ còn lại hồi phục thể lực sau khi trải qua 120 phút thi đấu quá căng thẳng với U.23 Indonesia.

Đây cũng được xem là điểm yếu của U.23 Thái Lan trước trận gặp U.23 Việt Nam, vì nếu không hồi phục kịp (chỉ có gần 2 ngày) và có thêm trụ cột vắng mặt, “Voi chiến” sẽ đối mặt nhiều gian nan ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31.

Trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 hiện cũng được LĐBĐ Thái Lan (FAT) cực kỳ quan tâm, và xem đây là trận chung kết trong mơ có thể hoàn tất cú ăn 4 như mục tiêu đề ra, đó là đoạt các HCV gồm bóng đá nam nữ và futsal ở SEA Games 31.

Hiện FAT coi như đã hoàn thành một nửa chỉ tiêu với cú đúp HCV của môn futsal nam, nữ. Trong khi chiều nay 21.5 lúc 19 giờ là trận chung kết bóng đá nữ giữa tuyển nữ Thái Lan gặp tuyển nữ Việt Nam trên sân Cẩm Phả, Quảng Ninh, và ngày mai 22.5 là trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 giữa U.23 Thái Lan đối đầu với đội chủ nhà U.23 Việt Nam lúc 19 giờ trên sân Mỹ Đình được xem mới là đích ngắm lớn nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU