HLV Kiatisak tiết lộ bằng cấp khủng trước 49 tân sinh viên HAGL và Nutifood JMG

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Nhân ngày trung tâm bóng đá Hàm Rồng lập kỷ lục 49 học viên của học viện HAGL và Nutifood JMG trúng tuyển Đại học Sư phạm TDTT TP.HCM, HLV Kiatisak đã tiết lộ sự thật bất ngờ.

Sáng 14.1, trung tâm bóng đá Hàm Rồng - nơi các học viện HAGL và Nutifood JMG ăn tập - đã diễn ra buổi lễ công bố quyết định trúng tuyển nhập học năm 2021 của trường ĐH Sư phạm TDTT TPHCM với sự chứng kiến của HLV Kiatisak.

Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện trường gồm chủ tịch hội đồng trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM thạc sĩ Nguyễn Kế Bình và Phó giáo sư, tiến sĩ - hiệu trưởng Châu Vĩnh Huy cùng quý thầy cô.

Dấu ấn Kiatisak tại HAGL, liệu bầu Đức có đang ‘bỏ dần bóng đá’?

Phía "chủ nhà" có bác sỹ dinh dưỡng Trần Thị Minh Nguyệt là giám đốc học viện Nutifood JMG, HLV Franck Durix của học viện Nutifood JMG, HLV trưởng CLB HAGL Kiatisak cùng HLV và các học viên học viện bóng đá HAGL và Nutifood JMG.

HLV Kiatisak tiết lộ bằng cấp khủng trước 49 tân sinh viên HAGL và Nutifood JMG - ảnh 1

Các tân sinh viên HAGL tặng hoa thầy hiệu trưởng Châu Vĩnh Huy

Minh Trần

Tại buổi lễ, hiệu trưởng Châu Vĩnh Huy hào hứng chào mừng 49 tân sinh viên trường ĐH Sư phạm TDTT, đến từ học viện bóng đá HAGL và học viện Nutifood JMG đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh vừa làm vừa học năm 2021.

Hiệu trưởng Châu Vĩnh Huy căn dặn: “Các em hãy cố gắng phấn đấu học tập, tập luyện tốt để sau này trở thành những cầu thủ tài năng và đóng góp có ích cho gia đình, xã hội”.

Gắn bó với các cầu thủ HAGL và cầu thủ Nutifood từ những ngày đầu tiên, bác sĩ dinh dưỡng Trần Thị Minh Nguyệt - Giám đốc Học viện Nutifood JMG bày tỏ mong muốn: "Hãy không ngừng luyện tập, nâng cao thể lực, ăn uống đầy đủ dưỡng chất, khoa học để không thua kém các cầu thủ nước ngoài”.

HLV Kiatisak tiết lộ bằng cấp khủng trước 49 tân sinh viên HAGL và Nutifood JMG - ảnh 2

HLV Kiatisak chia sẻ đặc biệt với các cầu thủ mới trở thành sinh viên

Minh Trần

HLV Kiatisak nhấn mạnh chia sẻ kinh nghiệm tới những bạn trẻ: “Việc học là vô cùng quan trọng trong đó có tiếng Anh. Các em hãy luôn ý thức được những gì bản thân đã và đang cố gắng, trau dồi các kĩ năng bên cạnh việc tập luyện bóng đá.

Bản thân thầy khi còn nhỏ không được may mắn như các em. Các em bây giờ được bác Đoàn Nguyên Đức là chủ tịch tập đoàn HAGL, bác Trần Thanh Hải là chủ tịch Nutifood xây dựng học viện với mục đích đào tạo các em thành tài năng và đạo đức.

Sao HAGL 18 tuổi khiến Kiatisak mê tít và chuyện được bầu Đức cưu mang

Từ khi còn là cầu thủ đá bóng, thầy đã cố gắng theo học và giờ đã tốt nghiệp thạc sĩ quản lý thể thao, bằng HLV chuyên nghiệp của FIFA... Nhờ những kiến thức được trau dồi, thầy có cơ hội thi đấu ở Anh, Malaysia, Singapore, Việt Nam và huấn luyện các đội bóng quốc tế".

HLV Kiatisak tiết lộ bằng cấp khủng trước 49 tân sinh viên HAGL và Nutifood JMG - ảnh 3

Chúc mừng những tân sinh viên ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM

Minh Trần

"Thầy mong các em cố gắng mỗi ngày và đặc biệt phải giữ gìn kỷ luật thật tốt. Nếu buông thả chắc chắn trình độ, phong độ của các em sẽ không thể nào duy trì tốt và lâu dài được”, HLV Kiatisak nhắn nhủ thật lòng.

Được biết trong 49 tân sinh viên của trung tâm bóng đá Hàm Rồng, có 28 người thuộc biên chế HAGL và 21 người thuộc học viện Nutifood JMG.

Bản thân HLV Kiatisak đang cân nhắc để chọn một số gương mặt nổi bật tại giải U.21 quốc gia và mới đây là Cúp hoàng đế Quang Trung để bổ sung cho đội 1 HAGL.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU