HLV Kiatisak chia sẻ lý do không ngán ‘ông lớn’ Jeonbuk Hyundai Motors

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

HLV Kiatisak đánh giá Jeonbuk Hyundai Motors là đội mạnh nhất bảng H, lại đón chào nhiều trụ cột trở lại, nhưng khẳng định HAGL đang rất hào hứng chuẩn bị cho trận đấu thứ 3 tại AFC Champions League.

Mở đầu phần họp báo trước trận thứ 3 bảng H AFC Champions League 2022, HLV Kiatisak bày tỏ: "Trận gặp Jeonbuk Hyundai Motors là trận đấu khó khăn nhất của chúng tôi. Theo tôi thì họ là đội mạnh nhất giải. Khi được đá với đội hàng đầu K-League thì chúng tôi rất tự hào.

Các cầu thủ HAGL cũng rất hào hứng. Chúng tôi đã chuẩn bị những gì cần thiết để các cầu thủ có thể thể hiện tốt nhất trước Jeonbuk Hyundai Motors.

Khi nằm ở bảng đấu khó khăn như thế này thì các đội ngang tài ngang sức, chênh nhau không nhiều. Chúng tôi thi đấu với tinh thần học hỏi và làm sao để các cầu thủ có thể thi đấu với phong độ tốt nhất".

HLV Kiatisak chia sẻ lý do không ngán ‘ông lớn’ Jeonbuk Hyundai Motors - ảnh 1

Sẽ không dễ dàng cho HAGL khi Jeonbuk Hyundai Motors rất quyết tâm lấy trọn 3 điểm để củng cố ngôi đầu bảng H, sau khi để Sydney FC cầm hòa 0-0 trận mở màn nhưng sau đó đánh bại Yokohama F.Marinos 1-0.

HLV KIatisak nhận xét về việc các trụ cột của CLB Jeonbuk Hyundai Motors sẽ trở lại: "Tôi nghĩ tất cả các đội đến đây đều có sự chuẩn bị, xoay tua, thay thế cầu thủ sao cho hợp lý.

Nhưng việc các cầu thủ trụ cột của họ trở lại thì chúng tôi cũng gặp chút bất lợi. Nhưng chưa thi đấu thì chưa biết, HAGL luôn chuẩn bị tốt nhất cho lối chơi của mình".

Theo lịch, HAGL của HLV Kiatisak sẽ gặp Jeonbuk Hyundai Motors lúc 18 giờ ngày 22.4, trong khi Sydney FC đối đầu với Yokohama F.Marinos lúc 21 giờ, đều trên sân vận động Thống Nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU