HLV Huy Hoàng: ‘SLNA đang bị áp lực về tâm lý’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

SLNA đã để cho CLB Đà Nẵng cầm hòa trên sân Vinh ở vòng 16 V-League 2022 vào tối 13.9 khiến đội bóng xứ Nghệ bị bỏ lại khá xa trong cuộc đua tốp 3.

Chơi áp đảo, nhưng hàng phòng ngự của SLNA đã để lộ ra nhiều lỗ hổng “chết người” và bị thủng lưới 2 bàn, chia điểm trước CLB Đà Nẵng ngay trên sân Vinh. HLV Nguyễn Huy Hoàng cho rằng dù lợi thế sân nhà, nhưng trận này các học trò của ông vẫn chưa thoát được áp lực tâm lý từ các trận thua trước.

HLV Huy Hoàng: ‘SLNA đang bị áp lực về tâm lý’ - ảnh 1

SLNA bị CLB Đà Nẵng (áo xanh) cầm hòa trên sân Vinh

minh hoàng

“Hàng phòng ngự chơi chưa tốt do đang bị áp lực tâm lý. Nhiệm vụ của tôi là sẽ phải thiết kế lại hàng phòng ngự và giải tỏa tâm lý cho các cầu thủ”, HLV trưởng của CLB SLNA nói.

Về công tác trọng tài trong trận đấu này, khi Quế Ngọc Hải bị thẻ đỏ trực tiếp và pha ghi bàn 2-1 cho CLB Đà Nẵng được cho là đã ở thế bị việt vị, HLV Nguyễn Huy Hoàng cho biết ông chưa thể đánh giá được đúng sai và "sẽ xem lại băng ghi hình".

Highlights SLNA 2-2 SHB Đà Nẵng: Quế Ngọc Hải ghi bàn và nhận thẻ đỏ

Mục tiêu vô địch mùa giải và kể cả lọt tốp 3 đang trở nên rất khó khăn cho SLNA và HLV Nguyễn Huy Hoàng cho rằng, trước mắt SLNA sẽ phải phấn đấu từng trận một.

HLV Huy Hoàng: ‘SLNA đang bị áp lực về tâm lý’ - ảnh 2

Mục tiêu đua tốp 3 đang trở nên khó khăn với SLNA (áo vàng)

minh hoàng

Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng nói ông hài lòng với các học trò của mình. “Lợi thế sân nhà nên SLNA đã chơi áp đảo. Chúng tôi đã 2 lần dẫn trước, nhưng rất tiếc CLB Đà Nẵng đã không giữ được”, ông Hùng nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU