HLV Hữu Thắng: 'Lee Nguyễn vào sân cũng chỉ là giải pháp tình thế của CLB TP.HCM'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong trận đấu trở lại trên băng ghế huấn luyện, đội bóng của ông Nguyễn Hữu Thắng đã để thua ngược 1-2 rất đáng tiếc ở những phút cuối trận trong trận đấu gặp CLB Bình Định trên sân nhà.

Trong suốt trận đấu, đội bóng CLB TP.HCM của HLV Nguyễn Hữu Thắng CLB TP.HCM đã chơi rất tốt trước Bình Định và có cả bàn thắng dẫn trước của Bygrave Conroy ở phút 29. Tưởng chừng sẽ có một chiến thắng cho tân HLV Nguyễn Hữu Thắng và đội bóng thành phố mang tên Bác. Tuy nhiên, đội bóng Bình Định đã bất ngờ có 2 bàn thắng của Jermie Lynch (phút 89) và Tấn tài ở phút bù giờ thứ nhất.

HLV Hữu Thắng: 'Lee Nguyễn vào sân cũng chỉ là giải pháp tình thế của CLB TP.HCM' - ảnh 1

Bygrave Conroy mở tỷ số cho CLB TP.HCM ở phút 29

khả hòa

"Thực sự hôm nay tôi rất hài lòng với các học trò tôi. Họ đã thi đấu với tinh thần tốt ở trận này. Tất cả những tình huống ở trên sân để cho khán giả, truyền thông nhìn nhận vấn đề", HLV Hữu Thắng mở đầu buổi họp báo sau trận.

Tiếp đó, ông Thắng phân tích về 2 tình huống gây tranh cãi trong trận. "Trong 2 tình huống của Tùng Quốc đánh đầu (phút thứ 8) và bàn thắng gỡ hòa 1-1 thì rất đông cầu thủ ở đó. Tôi chưa khẳng định được tình huống 2, cầu thủ của Bình Định (Xuân Nam) có dùng tay hay chưa. Nhưng tôi đã xem lại băng về tình huống của Tùng Quốc, bóng đã qua vạch vôi", HLV Hữu Thắng nói.

HLV Hữu Thắng: 'Lee Nguyễn vào sân cũng chỉ là giải pháp tình thế của CLB TP.HCM' - ảnh 2

Cầu thủ CLB TP.HCM cho rằng bóng đã chạm tay cầu thủ Xuân Nam trong bàn gỡ hòa của Jermie Lynch

khả hòa

Đây cũng là trận đấu đánh dấu sự trở lại của cựu binh Lee Nguyễn. Trận đầu tiên của tiền đạo quốc tịch Mỹ gốc Việt dưới màu áo CLB TP.HCM và trong lần trở lại, anh vào sân từ băng ghế dự bị, mang áo số 24. "Lee Nguyễn vào sân cũng chỉ là giải pháp tình thế. Thể lực của Lee chưa đảm bảo vì mới bay sang vào thứ 3 này. Những gì cậu ấy thể hiện tôi thấy ổn", HLV Hữu Thắng đánh giá.

HLV Hữu Thắng: 'Lee Nguyễn vào sân cũng chỉ là giải pháp tình thế của CLB TP.HCM' - ảnh 3

Lee Nguyễn (giữa) có trận trở lại trong màu áo CLB TP.HCM

khả hòa

Nhận định về toàn trận, ông Thắng nói tiếp: "Tôi nghĩ cầu thủ TP.HCM đã thi đấu hết sức mình nhưng không may mắn. Thực sự trận đấu này có rất nhiều cảm xúc. Lúc học trò thi đấu tốt, có bàn thắng thì vỡ ào hạnh phúc. Khi trận đấu có kết quả không như ý thì cũng buồn. Tôi cảm ơn các cầu thủ đã cố gắng thi đấu tốt nhưng chưa có may mắn.

Chúng ta không thể so sánh Hà Nội FC với CLB TP.HCM được. Toàn đội cần nỗ lực cao nhất ở từng vòng đấu một. Toàn đội cần cố gắng thôi, vì đến cuối giải mới biết được kết quả cụ thể ra sao".

HLV Hữu Thắng: 'Lee Nguyễn vào sân cũng chỉ là giải pháp tình thế của CLB TP.HCM' - ảnh 4

HLV Hữu Thắng không trách học trò

khả hòa

Thua ngược trên sân nhà khiến CLB TP.HCM trở lại vị trí 12 (áp chót) trên bảng xếp hạng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU