HLV Fukuoka muốn chiêu mộ Xuân Trường, Văn Toàn, Hoàng Thịnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

HLV Masami Ihara của Avispa Fukuoka cho biết ông sẽ tìm hiểu khả năng chiêu mộ 3 tuyển thủ Việt Nam là Xuân Trường, Văn Toàn và Hoàng Thịnh.

HLV Ihara muốn chiêu mộ 3 tiền vệ của tuyển Việt Nam /// Độc Lập
HLV Ihara muốn chiêu mộ 3 tiền vệ của tuyển Việt Nam
Độc Lập

Sau trận hòa 0-0 với tuyển Việt Nam, HLV CLB Avispa Fukuoka Masami Ihara đã hết lời khen ngợi tuyển Việt Nam. Ông nói: “Tuyển Việt Nam rất mạnh với hàng công sắc bén. Nhiều cầu thủ tấn công có tốc độ cao nên đã gây nhiều khó khăn cho chúng tôi. Nếu không chơi tập trung cao độ thì chúng tôi đã bị thủng lưới. Tôi ấn tượng với các pha bức tốc cũng như ngững đường chuyền vượt tuyến rất nguy hiểm của đội tuyển Việt Nam ở trận đấu này”.

Quả thật, trong trận đấu vừa qua, tuyển Việt Nam đã chiếm ưu thế trước Avispa Fukuoka trong phần lớn thời gian. Các học trò của HLV Hữu Thắng đã tạo ra được khá nhiều cơ hội nhưng lại không thể dứt điểm thành công.

Khi nhận xét về những cầu thủ chơi xuất sắc nhất bên phía Việt Nam, ông Masami Ihara đã chấm 3 cầu thủ bên phía Việt Na, là số 7 (Hoàng Thịnh), số 21 (Văn Toàn) và số 19 (Xuân Trường), theo ông Masami Ihara đây là những cầu thủ đủ sức chơi ở J_League 2.

Ông Masami Ihara nói: “Cầu thủ số 7, số 19 và số 21 của VN chơi rất tốt, họ là những cầu thủ có kỹ thuật và chơi thông minh. Chúng tôi sẽ tìm hiểu để có thể chiêu mộ, nhưng chúng tôi biết Xuân Trường đang đá ở Incheon United nên sẽ rất khó”.

HLV Fukuoka muốn chiêu mộ Xuân Trường, Văn Toàn, Hoàng Thịnh  - ảnh 2
Xuân Trường (19) tiếp tục tạo ấn tượng tốt
Khả Hòa

Ngoài ra ông Masami Ihara cũng cám ơn sự cổ vũ của khán giả Việt Nam: “Tôi bất ngờ vì sân chật kín khán giả. Người hâm mộ VN đã đến sân rất đông để cổ vũ cho 2 đội, một không khí bóng đá thật tuyệt vời. Nếu có cơ hội, chúng tôi mong muốn được quay lại Việt Nam để tái ngộ người hâm mộ”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU