HLV Đức Thắng: ‘Văn Lâm đã cứu nhiều bàn thua’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

HLV Nguyễn Đức Thắng khen ngợi thủ môn Đặng Văn Lâm sau trận hòa 0-0 với CLB Hải Phòng ở trận đấu vòng 16 V-League vừa kết thúc tối nay.

HLV Đức Thắng: ‘Văn Lâm đã cứu nhiều bàn thua’ - ảnh 1

Văn Lâm cứu thua cho Bình Định

Ngọc Linh

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận hòa với CLB Hải Phòng, HLV Nguyễn Đức Thắng bày tỏ: “Thủ môn Văn Lâm đã có ngày thi đấu xuất sắc. Anh ấy cứu được nhiều bàn thua”.

Nhận xét về trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng nói rằng CLB Bình Định có nhiều cơ hội, nhưng kết thúc chưa tốt nên không thể ghi bàn: “Các cầu thủ tỏ ra áp lực khi đá sân nhà, nên dứt điểm không tốt, bỏ lỡ nhiều cơ hội. Ngoài ra, những đường chuyền cuối còn thiếu chính xác nên không thể tạo ra áp lực cho đối thủ. Khi Đức Chinh vào sân hàng tấn công có cải thiện tốt hơn. Hòa là đáng tiếc với Bình Định nhưng giải còn 8 vòng đấu, chúng tôi còn nhiều cơ hội phía trước. Bình Định, Hải Phòng hay cả Viettel đều có thể bắt kịp nếu Hà Nội FC sảy chân ”.

Ông Nguyễn Đức Thắng nói rằng, các cầu thủ cần giải tỏa tốt áp lực tâm lý để thi đấu tốt hơn khi V-League trở lại.

HLV Đức Thắng: ‘Văn Lâm đã cứu nhiều bàn thua’ - ảnh 2

CLB Bình Định (áo đỏ) và Hải Phòng bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn

Ngọc Linh

Trong khi đó trợ lý HLV Đặng Văn Thành tạm thay HLV Chu Đình Nghiêm dẫn dắt CLB Hải Phòng cũng tỏ ra tiếc nuối khi đội bóng của ông cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội: “Tính chất quan trọng của trận đấu khiến 2 đội chơi chặt chẽ và tâm lý căng cứng nên bỏ lỡ nhiều cơ hội ăn bàn. Hải Phòng sẽ tiếp tục nỗ lực chơi tốt từng trận để có kết quả tốt nhất cuối mùa giải”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU