HLV đội Hà Nội: ‘Ở V-League, không ai thay thế được Quang Hải’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tạo ra thế trận tốt hơn, Hà Nội FC xứng đáng có được 3 điểm trước Viettel ở trận đấu bù vòng 2 V-League 2022 vào tối 4.4 trên sân Hàng Đẫy. Chiến thắng để lại nhiều cảm xúc cho HLV Chun Jae-ho.

Đội trưởng CLB Hà Nội Văn Quyết không thực hiện cú đá phạt qua hàng rào mà bất ngờ thực hiện nhanh đường chuyền chìm cho Hùng Dũng để Dũng “chíp” dùng tốc độ đưa bóng xuống cánh trái và chuyền như đặt cho Thái Quý. “Gà son” của đội Hà Nội đánh đầu ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

HLV Chun Jae-ho phát biểu: “Trận đấu này và ngày hôm nay quả thật rất đặc biệt với tôi. Năm 2019, khi lần đầu tiên tôi đến Việt Nam, CLB mà tôi làm việc chính là Viettel. Năm 2020, tôi cùng Viettel đoạt chức vô địch V-League. Bản thân tôi luôn có tình cảm đặc biệt dành cho Viettel và cầu thủ Viettel. Nhưng bây giờ với cương vị là HLV trưởng đội Hà Nội, tôi luôn mong muốn đội chiến thắng trước bất kỳ đối thủ nào và Viettel cũng không phải ngoại lệ. Các cầu thủ Hà Nội đã có thể trạng tốt và cống hiến 1 trận đấu rất tuyệt vời”.

HLV đội Hà Nội: ‘Ở V-League, không ai thay thế được Quang Hải’ - ảnh 1

Quang Hải và Thanh Bình

ĐẬU TIẾN ĐẠT

HLV đội Hà Nội: ‘Ở V-League, không ai thay thế được Quang Hải’ - ảnh 2

Hà Nội thắng Viettel bằng bàn thắng của Thái Quý *thứ 3 từ phải sang)

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Khi được hỏi về khả năng dứt điểm không sắc, không hiệu quả của các ngoại binh, HLV Chun Jae-ho chia sẻ: “Tôi luôn mong muốn có cầu thủ tốt nhất nhưng hiện các cầu thủ đã ký hợp đồng với CLB nên tôi phải làm sao phát huy được hết sức của mình để đội có thành tích tốt nhất”.

Ông Chun cũng nói về Quang Hải: “Thật tâm, tôi luôn mong muốn được tiếp tục làm việc với cậu ấy. Tuy nhiên tôi cũng hiểu rằng, Quang Hải cần được thử thách ở môi trường cao hơn. Hải sẽ phải nỗ lực rất nhiều ở bến đỗ mới. Hải không tiếp tục gia hạn với CLB, tôi chúc mừng Quang Hải và mong muốn Quang Hải sẽ phát triển hơn nữa. Trước mắt, tôi và Quang Hải sẽ còn chung đội Hà Nội đến ngày 11.4 (Hà Nội FC sẽ gặp đội Công an Nhân dân tại vòng loại Cúp quốc gia - BaF Meat 2022 vào ngày 7.4 và nếu thắng sẽ có trận đấu tiếp vào ngày 11.4 - PV).

Sau khi Quang Hải chính thức chia tay đội, chúng tôi sẽ còn 2 tháng để chuẩn bị bước vào giai đoạn tiếp theo của V-League cùng với những cầu thủ còn lại. Ở thời điểm đấy, tôi mới suy nghĩ xem cần chiến thuật nào, phương án nào hợp lý khi không còn Quang Hải. Bản thân tôi luôn nghĩ ở V-League, không ai thay thế được Quang Hải. Tôi luôn mong muốn ở vị trí mà Quang Hải để lại sẽ được thay thế bằng một suất ngoại binh”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU