HLV đội Ấn Độ ấn tượng mạnh với tuyển Việt Nam về điểm này

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nói về tuyển Việt Nam, HLV Igor Stimac cho biết ông ấn tượng nhất về sức mạnh tập thể của đội chủ nhà.

HLV đội Ấn Độ ấn tượng mạnh với tuyển Việt Nam về điểm này - ảnh 1

Trong 3 bàn thắng của tuyển Việt Nam có 2 bàn đến từ các cầu thủ vào sân thay người

khả hòa

Đội tuyển Ấn Độ đã thua với tỷ số 0-3 trước đội tuyển Việt Nam trong trận đấu cuối cùng và đành về nhì ở giải tam hùng. Sau trận đấu, HLV Igor Stimac chia sẻ: "Tôi hài lòng về trận đấu hôm nay. Chúng tôi chơi khá tốt, mặc dù tỷ số không nói lên điều đó. Đội tuyển Việt Nam đã kiểm soát bóng tốt hơn và tận dụng tốt các sai lầm của chúng tôi".

Highlights Việt Nam 3-0 Ấn Độ: Văn Đức, Văn Toàn, Văn Quyết ghi bàn

Vị HLV người Croatia cũng tiết lộ điều khiến ông ấn tượng nhất về đội tuyển Việt Nam: "Sức mạnh của đội tuyển Việt Nam là sức mạnh tập thể, tôi không chú trọng về cá nhân nào cả. Việt Nam có chiều sâu lực lượng tốt, các cầu thủ dự bị vào sân đều có thể xoay chuyển tình hình. Các bạn có thể thích một cầu thủ nào đó, nhưng tôi thì ấn tượng về sức mạnh tập thể của đội tuyển Việt Nam.

Trong 3 cầu thủ đã giúp đội tuyển Việt Nam đốt lưới Ấn Độ, chỉ có Phan Văn Đức là vào sân ngay từ đầu. 2 bàn thắng còn lại được ghi bởi các cầu thủ vào sân thay người, lần lượt là Văn Toàn và Văn Quyết.

HLV đội Ấn Độ ấn tượng mạnh với tuyển Việt Nam về điểm này - ảnh 2

HLV Stimac (thứ 2 từ trái sang) lên bục nhận thưởng cho đội đứng nhì

khả hòa

Thời gian gần đây có nhiều thông tin cho rằng đội tuyển Ấn Độ cũng có ý định muốn gia nhập Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á. Về việc này, HLV Stimac nói: "Gần đây, chất lượng ở các đội bóng khu vực Đông Nam Á được cải thiện rất nhiều. Với tư cách là HLV trưởng, tôi rất muốn và cảm thấy vui nếu được thi đấu với các đội bóng chất lượng. Tuy nhiên, việc gia nhập vào liên đoàn nào là quyết định của các lãnh đạo".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU