HLV Đinh Thế Nam: ‘U.19 Việt Nam thua bàn ở tình huống mà tôi đã cảnh báo’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước U.19 Malaysia nhưng HLV Đinh Thế Nam của U.19 Việt Nam vẫn nơm nớp lo lắng về khả năng phòng ngự của các học trò.

“Ngay đầu hiệp 1, U.19 Việt Nam thua ở tình huống mà tôi đã cảnh báo trước đó bởi U19 Malaysia có điểm mạnh chơi phản công tốc độ, chúng ta phải kiểm soát bóng tốt và không được mắc lỗi”, HLV Đinh Thế Nam cho biết.

HLV Đinh Thế Nam: ‘U.19 Việt Nam thua bàn ở tình huống mà tôi đã cảnh báo’  - ảnh 1

Tấn công sắc bén nhưng nỗi lo lớn nhất của U.19 Việt Nam nằm ở hàng phòng ngự

ngọc dương

HLV Đinh Thế Nam cho biết thêm, U.19 Việt Nam chơi tốt dần lên sau những điều chỉnh ở hàng phòng ngự. Đặc biệt ở hiệp 2 cải thiện được hệ thống phòng ngự từ xa và tạo được sức ép tấn công tốt trước U.19 Malaysia.

HLV Đinh Thế Nam: ‘U.19 Việt Nam thua bàn ở tình huống mà tôi đã cảnh báo’  - ảnh 2

HLV Đinh Thế Nam lo nhất ở khả năng phòng ngự của U.19 Việt Nam

NGỌC DƯƠNG

Tuy vậy HLV Đinh Thế Nam cũng bày tỏ nỗi lo lắng lớn nhất ở U.19 Việt Nam lúc này vẫn là khâu phòng ngự. “Cả đội cần cải thiện nhiều hơn nữa, đặc biệt ở hàng phòng ngự. Ngoài ra đội có 3 trường hợp bị chấn thương cần theo dõi”, HLV Đinh Thế Nam nói.

HLV Đinh Thế Nam: ‘U.19 Việt Nam thua bàn ở tình huống mà tôi đã cảnh báo’  - ảnh 3

Khuất Văn Khang ghi bàn thắng trên chấm 11m giúp U.19 Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước Malaysia

NGỌC DƯƠNG

Nhận xét về đối thủ U.19 Thái Lan ở lượt cuối vòng loại, HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Thái Lan vẫn là đội bóng có chuyên môn tốt ở khu vực. Chính vì vậy, chạm trán với họ là dịp để các cầu thủ trẻ Việt Nam cải thiện vấn đề tâm lý thi đấu”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU