HLV Đinh Thế Nam kịp hoàn thiện đội hình U.19 Việt Nam trước trận gặp Indonesia

HLV Đinh Thế Nam kịp hoàn thiện đội hình U.19 Việt Nam trước trận gặp Indonesia

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Trước khi cùng đội U.19 Việt Nam dự giải U.19 Đông Nam Á 2022, HLV Đinh Thế Nam chia sẻ về những sự chuẩn bị cũng như mục tiêu của đội bóng tại giải đấu sẽ diễn ra tại Indonesia sắp tới.

HLV Đinh Thế Nam đề cao tính quan trọng của trận Việt Nam gặp Indonesia ở giải U.19 Đông Nam Á.

Đội tuyển U.19 Việt Nam thiếu người và đề xuất của HLV trưởng được hưởng ứng.

Đó là những thông tin đáng chú ý trước thềm giải U.19 Đông Nam Á 2022.

Trước khi dự giải U.19 Đông Nam Á 2022 tại Indonesia, HLV Đinh Thế Nam cho biết toàn đội đã sẵn sàng mọi công tác chuyên môn. Dù bước đầu tập trung đội tuyển có những khó khăn về nhân sự, nhưng nhờ sự hỗ trợ của liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và các CLB quốc nội mà sự chuẩn bị của ông Đinh Thế Nam cùng ban huấn luyện đã có những chuyển biến tích cực cho giải đấu sẽ khởi tranh vào đầu tháng 7 tới.

Giải U.19 Đông Nam Á sẽ là cơ hội rất tốt để các cầu thủ cọ xát, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao trình độ. Tuy vậy, đội bóng do HLV Đinh Thế Nam dẫn dắt cũng cần đặt ra mục tiêu cụ thể để có động lực phấn đấu, giống như màn thể hiện vừa qua của đội tuyển U.23 Việt Nam tại VCK U.23 châu Á 2022. Nếu quyết tâm chinh phục thành tích cao ngay trong những thử sức đầu tiên ở cấp độ quốc tế, sự trưởng thành của các cầu thủ trẻ sẽ là rất đáng kể.

Tại giải vô địch U.19 Đông Nam Á 2022, đội tuyển U.19 Việt Nam nằm ở bảng A cùng với Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Brunei và Philippines. Bảng B là cuộc đua của Malaysia, Lào, Timor Leste, Campuchia và Singapore.

Theo lịch thi đấu, tại vòng bảng, HLV Đinh Thế Nam và các cầu thủ sẽ đá trận ra quân ngày 2.7 gặp chủ nhà U.19 Indonesia. Tiếp đó lần lượt là các đối thủ: U.19 Philippines (ngày 4.7), U.19 Brunei (ngày 6.7), U.19 Myanmar (ngày 8.7) và U.19 Thái Lan (ngày 10.7).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU