HLV của Hàn Quốc ấn tượng với 3 ngôi sao trên 23 tuổi của Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Khép lại trận đấu với tỷ số thua 0-1, HLV Kim Eun-jung cho biết ông đặc biệt ấn tượng với một số thành viên của U.23 Việt Nam.

HLV của Hàn Quốc ấn tượng với 3 ngôi sao trên 23 tuổi của Việt Nam - ảnh 1

Hùng Dũng đeo băng đội trưởng U.23 Việt Nam

Minh Tú

HLV Kim Eun-jung sau trận hòa 1-1 ở lượt đi với U.20 Hàn Quốc đã kỳ vọng HLV Park Hang-seo sẽ tung những ngôi sao giỏi nhất của U.23 Việt Nam cho trận lượt về, và ông đã toại nguyện.

Highlights U.23 Việt Nam 1-0 U.20 Hàn Quốc: Thế trận áp đảo nhưng chỉ thắng nhẹ nhàng

Ở trận đấu diễn ra tại Hàng Đẫy, HLV Park Hang-seo đã tung ra sân đội hình mạnh nhất có thể, với đầy đủ những cái tên tốt nhất trong đó có 3 thành viên quá tuổi gồm Tiến Linh, Hùng Dũng và Hoàng Đức.

Khép lại trận lượt về bằng kết quả thua 0-1 với bàn thắng duy nhất của Văn Tùng, HLV Kim Eun-Jung cho biết: "Hôm nay đội U.23 Việt Nam đã có màn trình diễn tốt hơn. Và tôi nhận thấy 3 cầu thủ quá tuổi rất đặc biệt".

HLV của Hàn Quốc ấn tượng với 3 ngôi sao trên 23 tuổi của Việt Nam - ảnh 2

HLV Kim Eun-jung bắt tay Hùng Dũng sau trận đấu

Minh Tú

Trong suốt 90 phút trên sân Hàng Đẫy, U.23 Việt Nam đã tạo ra những cơ hội nhất định nhưng không tận dụng tốt. Tiến Linh có vài pha dứt điểm nhưng rõ ràng anh vẫn cần thêm thời gian để lấy lại cảm giác sau thời gian dài dưỡng chấn thương cơ khép.

Màn trình diễn của Hùng Dũng và Hoàng Đức, vì thế trở nên nổi bật hơn, không hẳn vì họ đang khỏe mạnh mà còn bởi vai trò đặc biệt quan trọng để khỏa lấp hạn chế giữa sân của U.23 Việt Nam.

"Tôi rất ấn tượng với số 6 (Hoàng Đức) và số 8 (Hùng Dũng) của U.23 Việt nam. Họ đã có màn trình diễn tốt, kiểm soát trận đấu và tạo ra được nhiều khó khăn cho U.20 Hàn Quốc.

Rõ ràng 3 cầu thủ quá tuổi đều là những người rất giỏi, có sự tổ chức và phối hợp tốt với nhau trong thi đấu với phần còn lại của U.23 Việt Nam", HLV Kim Eun-Jung nhận xét.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU