HLV Christophe Galtier bác bỏ tin đồn Mbappe ‘làm mình làm mẩy’ gây náo loạn PSG

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong cuộc họp báo trước trận ‘Siêu kinh điển’ bóng đá Pháp giữa PSG gặp Marseille lúc 1 giờ 45 rạng sáng 17.10, HLV Christophe Galtier phản ứng dữ dội trước sự thêu dệt của giới truyền thông về ngôi sao Kylian Mbappe.

Theo HLV Christophe Galtier: “Tôi chưa nói chuyện với Mbappe về những tin đồn hiện nay, như về sự ra đi của cậu ấy, hay việc bất đồng quan điểm đang gây náo loạn trong phòng thay đồ của PSG… Nhưng tôi cũng không cần phải nói chuyện này, và cũng không cần phải bình luận gì xung quanh những sự thêu dệt của báo chí”.

HLV Christophe Galtier bác bỏ tin đồn Mbappe ‘làm mình làm mẩy’ gây náo loạn PSG  - ảnh 1

Sự phản ứng của HLV Christophe Galtier về sự việc của Mbappe

AFP

Tờ Marca cũng cho biết, lần đầu tiên HLV Christophe Galtier đã thể hiện sự tức giận của mình khiến cuộc họp báo trước trận PSG gặp Marseille trở nên đầy căng thẳng. Nhà cầm quân này cho biết thêm: “Bầu không khí tiêu cực trong phòng thay đồ của PSG theo mô tả của báo chí (Pháp) là hoàn toàn sai sự thật. Bất cứ những gì tôi nói với các bạn, các bạn đều thông tin ngược lại. Tôi nói rằng, các cầu thủ đoàn kết, và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, thì ngày hôm sau trên báo chí mọi sự khác hẳn. Do đó, tôi ở đây sẽ không có trách nhiệm để giải thích hay bình luận gì về những tin đồn hiện nay”.

Cũng theo HLV Christophe Galtier giải thích thêm và theo một cách ví von: “Tất nhiên, giữa chúng tôi không thể ôm hôn nhau mỗi ngày để thể hiện sự đoàn kết, đây là điều rất đỗi bình thường. Nhưng tôi có thể khẳng định với các bạn rằng, bầu không khí trong phòng thay đồ của PSG hiện nay là tốt hơn so với nhiều nơi khác. Nó tốt hơn so với những gì các bạn tưởng tượng ra và luôn nói về nó với một bầu không khí xám xịt”.

Về Mbappe, HLV Christophe Galtier khẳng định: “Tất cả những gì Mbappe cần chứng minh, đó là sự phản ứng trên sân cỏ. Cậu ấy đã thể hiện sự chuyên nghiệp, tập trung và thi đấu với những gì tốt nhất cho PSG. Kết quả là danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận (gặp Benfica hòa 1-1, ở vòng bảng Champions League hôm giữa tuần”.

HLV Christophe Galtier cũng giãi bày thêm: “Một cách thành thật, tôi cũng mắc nhiều sai lầm, nhưng tôi là một người trung thực và không bao giờ nói dối. Tôi chưa nói chuyện với Mbappe về những gì đang xảy ra hiện nay, nhưng tôi thấy qua cách cầu thủ này thể hiện là một sự tận tâm trong chuẩn bị thi đấu, sự nghiêm túc trong thái độ và cách ứng xử, cho thấy những gì báo chí nói đều sai sự thật. Vì vậy, tôi có lẽ cũng không cần phải xem mọi chuyện ra sao, vì nó hoàn toàn không đúng sự thật”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU