HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với mục tiêu đêm đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, HK Center đã đầu tư rất kỹ lưỡng về khâu thiết kế. Từ bỏ những những lối thiết kế cũ mang xu hướng hầm hố đậm chất Gaming. Thay vào là một không giang thiết kế thoáng, sạch, sang trọng với sự lựa chọn rất kỹ về những tông màu.

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang - ảnh 1

HK Center hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về không gian trong quá trình try hard. Có thể nói đây là một trong những điểm đặc biệt, một làn gió mới mà HK Center mang đến cho cộng đồng game thủ tại Nha Trang.

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang - ảnh 2

Cùng với không gian thoáng, sach và vô cùng sang trọng. Cấu hình máy cũng là một trong những yếu tố mà HK Center đã rất quân tâm. Với sự hỗ trợ từ các thương hiệu phần cứng hàng đầu hiện nay như ASUS, BJX, Intel, OCPC, Thermaltake, Samsung  cấu hình máy tại HK Center đã được đầu tư một cách kỹ lưỡng.

>> “Tiệm net Dee” – làn gió mới của giới game thủ Sài Thành
>> 6 đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam chung tay ủng hộ quỹ từ thiện Covid -19
>> Phòng game hậu cách ly xã hội: Tái sinh sau cuộc khủng hoảng chưa từng có

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang - ảnh 3

Cụ thể, các máy đều được trang bị nền tảng Intel Core thế hệ 9 cùng dung lượng bộ nhớ lên đến 8GB, card đồ họa với GPU NVIDIA GeForce 16-seri và không thể không nhắc đến hệ thống màn hình chơi game kích thước lớn 27 inch. Tất cả những trang bị này điều nhằm giúp các game thủ có thể thoải mái luyện tập từ game online đến offline phổ biến nhất thời điểm hiện tại.

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang - ảnh 4

Ngoài ra, HK Center còn có thệ thống menu đa dạng với các món ăn, thức uống độc lạ được lựa chọn một cách kỹ lưỡng. HK Center hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cộng đồng game thủ tại Nha Trang.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU