Hit maker Vương Anh Tú: 'Khán giả sẽ thấy tôi nghịch ngợm, cá tính hơn trong âm nhạc'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi lộ diện trong chương trình The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ, “hit maker" Vương Anh Tú trở lại đường đua âm nhạc tháng 9 với vai trò là một ca sĩ bằng chính MV ca khúc thể hiện tại sân chơi này: Cứu vãn kịp không.

Trong chương trình The masked singer Vietnam, ca khúc Cứu vãn kịp không được ca/nhạc sĩ Vương Anh Tú (tác giả của Anh cứ đi đi, Hết thương cạn nhớ) lần đầu thể hiện, nhận được sự cổ vũ, khích lệ lớn của khán giả cũng như hội đồng cố vấn.

Hit maker Vương Anh Tú: 'Khán giả sẽ thấy tôi nghịch ngợm, cá tính hơn trong âm nhạc' - ảnh 1

Ca khúc Cứu vãn kịp không mà Vương Anh Tú trình bày tại Ca sĩ mặt nạ sẽ là “phát súng" đầu tiên cho chuỗi âm nhạc sắp tới của anh

v.c

“Đây là sáng tác đánh dấu cho dự án sắp tới của Tú. May mắn là, khi Tú đưa ca khúc này vào chương trình The masked singer Vietnam và thể hiện đã nhận nhiều sự yêu thương, quan tâm của mọi người. Điều này trở thành động lực giúp Tú ra mắt sản phẩm này sớm hơn", Vương Anh Tú cho biết.

Hit maker Vương Anh Tú: 'Khán giả sẽ thấy tôi nghịch ngợm, cá tính hơn trong âm nhạc' - ảnh 2

Vương Anh Tú muốn trở thành ca sĩ thực thụ

nscc

Vốn là một nhạc sĩ dày dặn kinh nghiệm, khi tự sản xuất ca khúc cho mình, Vương Anh Tú có nhiều lợi thế, vì anh hiểu và thể hiện chính xác nhất tinh thần ca khúc mình viết. Để "chuyển mình" một cách chuyên nghiệp hơn, Vương Anh Tú chia sẻ, anh đã chuẩn bị rất nhiều, từ việc mở rộng hơn phong cách sáng tác, luyện thanh cũng như kỹ năng biểu diễn với mong muốn đem đến cho khán giả một hình ảnh một singer - song writer Vương Anh Tú chỉn chu và toàn diện nhất.

Hit maker Vương Anh Tú: 'Khán giả sẽ thấy tôi nghịch ngợm, cá tính hơn trong âm nhạc' - ảnh 3

Cùng với nữ chính Ribi Sachi, Vương Anh Tú xây dựng nội dung MV là câu chuyện tình tan vỡ...

nscc

“Tú không thể nào thay đổi định kiến “nhạc sĩ hát” của mọi người bằng lời nói, mà Tú nghĩ rằng những suy nghĩ đó của mình phải được thể hiện bằng hành động. Hy vọng khi mọi người xem sản phẩm mới này, lắng nghe những gì Tú thể hiện sẽ ít nhiều cảm thấy được sự trưởng thành và nỗ lực của Tú”, Vương Anh Tú thổ lộ.

Theo anh, The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ không chỉ đem đến nhiều trải nghiệm nghệ thuật cho mình, mà còn mang lại những nhìn nhận công tâm hơn về thực lực của anh, khi được ẩn sau lớp mặt nạ . Anh nói: “Khi đứng sau chiếc mặt nạ, mọi người không biết mình là ai, Tú không còn bị rào cản tâm lý về định kiến là một nhạc sĩ. Từ đó, Tú đã hát bằng tất cả trái tim mình, cảm giác rất sướng".

Hit maker Vương Anh Tú: 'Khán giả sẽ thấy tôi nghịch ngợm, cá tính hơn trong âm nhạc' - ảnh 4

Vương Anh Tú trải lòng: “Chặng đường âm nhạc là một hành trình rất dài với những ai thật sự đam mê. Tú vẫn đang từng bước cố gắng từng ngày..."

nscc

Về những kế hoạch sắp tới, Vương Anh Tú cho biết anh không muốn nói quá nhiều, mà muốn thể hiện mọi thứ thông qua những sản phẩm âm nhạc sẽ ra mắt trong thời gian tới. Anh chỉ tiết lộ: “Nếu trước đây, mọi người quen với hình ảnh chàng trai trông thư sinh thoáng chút đượm buồn của Tú, thì trong thời gian sắp tới có khi khán giả sẽ thấy hình ảnh Tú nghịch ngợm hơn, cá tính hơn. Tú mong mọi người sẽ đón nhận”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU