Hình ảnh LG G7 ThinQ bất ngờ lộ diện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

G7 ThinQ - mẫu máy được cho là phiên bản smartphone cao cấp sắp ra mắt của LG vừa bắt ngờ rò rỉ hình ảnh báo chí cùng với các thông số kỹ thuật chi tiết.

Hình ảnh được cho là của LG G7 ThinQ mà hãng điện thoại Hàn Quốc sắp ra mắt  /// Ảnh: Evan Blass
Hình ảnh được cho là của LG G7 ThinQ mà hãng điện thoại Hàn Quốc sắp ra mắt
Ảnh: Evan Blass

Theo PhoneArena, G7 ThinQ sở hữu cấu hình phần cứng khá mạnh mẽ, bao gồm chip Snapdragon 845, RAM đến 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB, cũng như màn hình 6 inch độ phân giải 3.220 x 1.440 pixel cùng notch giống như nhiều điện thoại Android hiện nay - vốn đang theo bước iPhone X của Apple. Các rò rỉ trước đó cũng cho biết điện thoại đi kèm khe cắm tai nghe truyền thống.

Như những gì đã đề cập, hình ảnh báo chí của LG G7 ThinQ đã được tiết lộ bởi Evan Blass - chủ nhân tài khoản @evleaks trên Twitter. Hai yếu tố được chú ý liên quan đến màn hình và viền mỏng xung quanh. Bên cạnh đó nó cũng đi kèm khung kim loại ở các cạnh bên, trong khi nút khóa xuất hiện ở góc bên phải.

Đáng chú ý, một tính năng không xuất hiện trong hình ảnh này chính là nút tin đồn về bộ phần mềm AI ThinQ của LG, cho phép smartphone có thể thích ứng với các mẫu lệnh từ chủ sở hữu, cũng như nâng cao trải nghiệm chụp ảnh bằng camera của nó.

LG G7 ThinQ được dự kiến chính thức công bố vào ngày 2.5 trong một sự kiện báo chí do công ty tổ chức ở New York, Mỹ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU