Hình ảnh Galaxy Watch 3 bị rò rỉ với viền xoay mỏng hơn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Samsung đang phát triển một smartwatch hỗ trợ TizenOS mới mang tên Galaxy Watch 3, và một số hình ảnh đầu tiên của smartwatch này cũng đã bị rò rỉ.

Một số chi tiết về Galaxy Watch 3 được đăng tải  /// Ảnh chụp màn hình
Một số chi tiết về Galaxy Watch 3 được đăng tải
Ảnh chụp màn hình

Theo Neowin, Galaxy Watch 3 sẽ có sẵn trong hai biến thể 41 mm và 45 mm. Biến thể 41 mm có màn hình 1,2 inch, trong khi biến thể sau có màn hình tròn 1,4 inch. Biến thể 41 mm có kích thước 45 x 46,2 x 11,1 mm và có pin 247 mAh. Biến thể 45 mm có kích thước 41 x 42,5 x 11,3 mm và có pin 340 mAh lớn hơn một chút.

Như các hình ảnh rò rỉ cho thấy, thiết bị đeo sắp tới của Samsung sẽ có viền xoay mỏng hơn đáng kể so với Galaxy Watch, điều này cũng sẽ cho phép Samsung trang bị màn hình lớn hơn trên nó. Các bức ảnh được đăng trên trang web chứng nhận NRRA của Hàn Quốc cũng gợi ý về thông báo sắp tới của thiết bị.

Cụ thể, Galaxy Watch 3 có sẵn các biến thể bằng thép không gỉ và titan. Nó sẽ có RAM 1 GB cùng bộ nhớ trong 8 GB. Đối với cảm biến, Galaxy Watch 3 sẽ có máy đo nhịp tim với 8 photodiod đọc xung, theo dõi huyết áp, ECG và dãy cảm biến thông thường như gia tốc kế, phong vũ biểu và con quay hồi chuyển.

Nhiều khả năng Samsung sẽ công bố Galaxy Watch 3 vào tháng 7 trước khi Galaxy Note20 ra mắt vào tháng 8 như những gì công ty từng làm với Galaxy Watch Active2 vào năm ngoái.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU