him lam

Các võ sinh Taekwondo tham dự kỳ thi nâng cấp đai quý II năm 2020 /// Ảnh: Linh Thư

Tín hiệu lạc quan cho phong trào Taekwondo TP.HCM

0
Sáng 26.7, tại trường tiểu học Him Lam (Quận 6, TP.HCM), gần 300 võ sinh Taekwondo đã có mặt từ rất sớm để tham dự kỳ thi nâng cấp đai quý II năm 2020 của CLB Taekwondo Him Lam.
Muốn bán nhà phải chia sẻ

Muốn bán nhà phải chia sẻ

0
Công ty cổ phần Kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) vừa chính thức mở bán block C3 và C4 thuộc giai đoạn 2 dự án Him Lam Chợ Lớn (trung tâm quận 6). Đây là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường được xây dựng hoàn thiện phần thô và các tiện ích rồi chủ đầu tư mới tung ra bán nhưng người mua vẫn được trả chậm kéo dài trong 5 năm.
Chọn mua nhà thế nào để có lợi ?

Chọn mua nhà thế nào để có lợi ?

0
Sau khi xác định được giá trị căn nhà phù hợp với khả năng chi trả và khu vực dự định sinh sống thì việc quyết định chọn mua dự án nào cũng gian nan không kém. Căn hộ Him Lam Chợ Lớn tọa lạc tại trung tâm Chợ Lớn - chợ Bình Tây (số 491 đường Hậu Giang, P.11, Q.6, TP.HCM) đã xây xong vẫn được trả chậm có thể được xem là một ví dụ để người mua nhà xem xét lựa chọn căn nhà sao cho có lợi nhất.
Kinh nghiệm chọn mua nhà nhìn từ thực tế

Kinh nghiệm chọn mua nhà nhìn từ thực tế

0
Quỹ đất trong nội thành ngày càng hạn hẹp, nhà cửa đắt đỏ hơn rất nhiều so với việc sống xa trung tâm. Dẫu vậy, lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trẻ vẫn là căn nhà tại trung tâm, nhưng phải chấp nhận đối mặt với không ít hạn chế…
Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 2 có gì mới?

Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 2 có gì mới?

0
Một thời gian dài vừa qua, thị trường bất động sản hiếm thấy cảnh khách hàng đi mua căn hộ nhộn nhịp như trong ngày đầu tiên chính thức mở bán đợt 2 – Block C của dự án Him Lam Chợ Lớn (nằm trên đường Hậu Giang, Q.6, Tp.HCM). Ngay từ sáng sớm, hàng trăm khách hàng đã đến tham quan dự án và chỉ trong vài tiếng đồng hồ, 75% số căn hộ chào bán đã được đăng ký mua hết. Điều gì giúp căn hộ Him Lam Chợ Lớn có sức hút mạnh mẽ như vậy?

Tin đọc nhiều