him lam land

Đại diện BTC trao thưởng cho các bé đạt giải cuộc thi “Vẽ về món ăn con không thích”

Cùng Him Lam Land ‘Hiểu cả những điều con không thích’

0
Vừa qua, Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam phối hợp với BQL các khu căn hộ tổ chức trao giải cho cuộc thi “Vẽ về món ăn con không thích” và phát quà cho các cư dân nhí nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi.
Hệ thống trường liên cấp mầm non - tiểu học - THCS được đầu tư đồng bộ và hiện đại

Tiện ích - át chủ bài gia tăng giá trị Him Lam Green Park

0
Ngoài yếu tố vị trí, việc tạo dựng môi trường sống chất lượng và tiện nghi, đáp ứng các “tiêu chuẩn vàng" trong các khu đô thị đang trở thành “át chủ bài” để chủ đầu tư thu hút khách hàng.
Đại diện đơn vị Phát triển và Kinh doanh dự án trao chứng nhận cho 6 đơn vị phân phối chính thức

Các đơn vị danh tiếng đồng hành phân phối Him Lam Green Park

0
Trong chương trình mở bán Him Lam Green Park giai đoạn 2 sắp tới, ngoài Him Lam Land, chủ đầu tư sẽ bắt tay hợp tác với nhiều đơn vị phân phối danh tiếng: Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land, Homehub, HDC Land, Ngọc Viễn Đông.
Công ty cổ phần Him Lam bị cò đất mạo danh /// Sơn Sơn

Lập lờ thương hiệu để bán đất

0

Ngày 23.11, Công ty cổ phần Him Lam cho biết thời gian gần đây công ty nhận được nhiều câu hỏi, thắc mắc về các dự án mang tên Him Lam Bình Chánh, Him Lam Nam Sài Gòn… trên địa bàn TP.HCM.

Nguồn cung căn hộ dưới 2 tỉ đồng nhưng đảm bảo về chất lượng, tiện nghi và an toàn cho nhu cầu ở thực của khách hàng đang khá khan hiếm /// Him Lam Land

Căn hộ tầm trung tiếp tục dẫn dắt thị trường

0
Dù có nhiều dự báo về triển vọng thị trường bất động sản những tháng cuối năm, song hầu hết các chuyên gia cho rằng phân khúc căn hộ tầm trung sẽ tiếp tục lên ngôi mạnh mẽ, đặc biệt tại các thành phố lớn.

Tin đọc nhiều