High School Musical

Buffalo được yêu thích với tiết mục Đoàn lô tô Năm Phượng  /// Ảnh: NSCC

Kịch Buffalo 'đóng quân' tại Nhà hát Bến Thành

0
Hoàng Quân - Trưởng nhóm kịch Buffalo vui mừng chia sẻ nhóm đã có “nhà mới” để hoạt động, đó là Sân khấu kịch Bến Thành - Buffalo (Q.1, TP.HCM) trong khuôn viên Nhà hát Bến Thành.
Ảnh: Hollywood Reporter

Kênh Disney khởi động High school musical phần 4

0
Theo Hollywood Reporter, Disney đang chính thức tổ chức tuyển diễn viên cho phần 4 của High school musical - bộ phim về lứa tuổi học trò rất thành công và đã đưa cặp diễn viên chính Zac Efron và Vanessa Hudgens (ảnh) thành những ngôi sao.
Sao phim 'High school musical' kết hôn

Sao phim 'High school musical' kết hôn

0
(TNO) Ngôi sao trong phim High school musical Ashley Tisdale đã kết hôn với nam ca sĩ Christopher French vào ngày 8.9 sau hai năm hẹn hò.
Sức trẻ 'High school musical'

Sức trẻ 'High school musical'

0
Sau những suất diễn thành công vào dịp đầu năm, đạo diễn Khắc Duy đang lên kế hoạch đưa nhạc kịch High school musical phiên bản Việt đến các trường đại học.
Zac Efron nghiện ma túy nặng?

Zac Efron nghiện ma túy nặng?

0
(iHay) Ngôi sao High School Musical đã phải vào trại cai nghiện ma túy đến hai lần trong năm nay.
Xem & nghe 17.9.2013

Xem & nghe 17.9.2013

0
Justin và hiệp sĩ quả cảm (Justin and the knights of valour), phim hoạt hình 3D do Manuel Sicilia đạo diễn, lồng tiếng Việt khởi chiếu tại các rạp trong toàn quốc từ 20.9.
Sao 'High School Musical' sắp lên xe hoa

Sao 'High School Musical' sắp lên xe hoa

0
(TNO) Ashley Tisdale, ngôi sao 28 tuổi của loạt phim "High School Musical", vừa nhận lời cầu hôn của người bạn trai Christopher French tại New York hôm 8.8 vừa qua (giờ địa phương), tờ New York Daily News đưa tin ngày 10.8.

Tin đọc nhiều