Hiểu tường tận về răng ê buốt cùng chuyên gia

0

Răng bị ê buốt hay còn gọi là răng nhạy cảm, là hiện tượng cơn đau buốt ngắn xuất hiện ở răng khi ăn, uống các loại thực phẩm có vị chua, ngọt hoặc nóng, lạnh… Với những tư vấn của chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về răng ê buốt từ đó phòng tránh và điều trị đúng cách, giảm nguy cơ biến chứng nặng.

Theo một nghiên cứu định lượng được GSK Consumer Healthcare thực hiện vào cuối năm 2021 cho khu vực Đông Nam Á và Đài Loan cho thấy, có khoảng 87% người Việt Nam bị răng ê buốt nhưng chỉ 39% nhận thức được điều đó và có tới 48% người vẫn chưa ý thức được tình trạng này.

Hiểu tường tận về răng ê buốt cùng chuyên gia - ảnh 1

Dấu hiệu rõ nhất cho thấy bạn bị ê buốt răng là cơn đau ngắn và buốt ở răng khi ăn hoặc uống các loại thực phẩm lạnh, nóng, chua.

Răng ê buốt không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, hoạt động ăn uống mà còn gây khó chịu đối với những người mắc phải, tác động không nhỏ đến tâm lý cũng như chất lượng cuộc sống.

Chương trình với chủ đề “Hiểu tường tận về răng ê buốt cùng chuyên gia” vào lúc 19h00 Chủ nhật, ngày 14.8.2022, chương trình được trực tuyến trên Fanpage Báo Thanh Niên và Fanpage Báo Sức Khỏe & Đời Sống. Kính mời Quý độc giả đặt câu hỏi để nhận được tư vấn từ các chuyên gia tại đây.

Khách mời tham gia chương trình:

  • PGS.TS.BS Phạm Thanh Hà - Phó Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội
  • BSCKII Nguyễn Thị Hạnh - Trưởng phòng chỉ đạo tuyến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU