Hiện tượng mạng ‘Độ ta không độ nàng’ debut với MV 500 triệu đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

"Hiện tượng mạng" Anh Duy từng được biết đến với ca khúc Độ ta không độ nàng chính thức lấn sân showbiz khi ra mắt MV Chân ái phai màu, có chi phí sản xuất lên tới 500 triệu đồng.

Chàng trai gây bão mạng xã hội với 'Độ ta không độ nàng' sau 1 năm đã chính thức đi theo con đường ca sĩ chuyên nghiệp
Chàng trai gây bão mạng xã hội với 'Độ ta không độ nàng' sau 1 năm đã chính thức đi theo con đường ca sĩ chuyên nghiệp

Tối 11.12, Anh Duy “tiến quân” vào showbiz Việt với ca khúc và MV Chân ái phai màu. Đây là sản phẩm âm nhạc chính thức của anh sau khi từng gây sốt mạng xã hội nhờ bản cover Độ ta không độ nàng hồi năm ngoái. MV Chân ái phai màu của Anh Duy nhanh chóng gây chú ý bởi nội dung xuyên không. Đồng thời, Chân ái phai màu cũng giải đáp những nghi vấn xoay quanh sự liên quan giữa sản phẩm âm nhạc này với Độ ta không độ nàng.

Hiện tượng 'Độ ta không độ nàng' chi nửa tỉ làm MV

Trước đó, lúc Anh Duy nhá hàng Chân ái phai màu, nhiều người đã hiểu lầm rằng anh đang chuẩn bị tung ra phần 2 Độ ta không độ nàng. Tuy nhiên, khi ca khúc cùng MV được phát hành, khán giả mới hiểu Chân ái phai màu Độ ta không độ nàng không hề dính dáng gì với nhau. Chính Anh Duy cũng khẳng định đây là hai sản phẩm hoàn toàn độc lập.

Hiện tượng mạng ‘Độ ta không độ nàng’ debut với MV 500 triệu đồng - ảnh 1

Khán giả từng đồn đoán MV Chân ái phai màu sẽ là phần kế tiếp của bản hit Độ ta không độ nàng

ẢNH: NVCC

Ngoài ra, “hiện tượng mạng” gốc Tiền Giang còn nhấn mạnh Chân ái phai màu là bài hát nhạc Việt do nhạc sĩ Hy Di đo ni đóng giày cho chất giọng của anh. “Còn Độ ta không độ nàng dẫu sao cũng chỉ là nhạc Hoa lời Việt, với nội dung có phần nhiều tranh cãi. Nó chưa thật sự là một sản phẩm mang dấu ấn của riêng Anh Duy để có thể chính thức đi hát như một ca sĩ chuyên nghiệp”, Anh Duy chia sẻ.

Được biết, tuy là một cái tên mới toanh trong Vpop, nhưng Anh Duy vẫn đầu tư rất nhiều thời gian, tâm huyết và cả tiền bạc cho sản phẩm đầu tay. Theo đó, tổng chi phí mà anh bỏ ra cho dự án lần này lên tới hơn nửa tỉ đồng.

Hiện tượng mạng ‘Độ ta không độ nàng’ debut với MV 500 triệu đồng - ảnh 2

Anh Duy chi nửa tỉ làm MV khi vừa lấn sân ca hát

ẢNH: NVCC

Nam ca sĩ thổ lộ: “500 triệu không phải là con số quá lớn so với các sản phẩm tiền tỉ của nhiều ca sĩ đàn anh, đàn chị hiện nay trong showbiz Việt, nhưng nó thực sự là cả vấn đề và cũng là một thử thách rất lớn với ca sĩ trẻ như Duy".

Anh Duy nói thêm: "Thật ra, bản thân Duy cũng đã rất áp lực khi quyết định thực hiện dự án Chân ái phai màu. Tuy nhiên, Duy vẫn quyết tâm đầu tư vì muốn mang đến cho khán giả một sản phẩm thực sự chỉn chu, để những người đã từng yêu mến Anh Duy qua các ca khúc Độ ta không độ nàng, Các con đang bận gì… không phải thất vọng”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU