hiến tinh trùng

Ảnh minh họa: Shutterstock

'Hiến tinh trùng nhận iPhone 6S' gây sốc cộng đồng mạng Trung Quốc

0
'Ngân hàng tinh trùng Thượng Hải đang thiếu hụt tinh trùng nghiêm trọng nên ngân hàng này triển khai chương trình tặng tiền mặt 6.000 nhân dân tệ (gần 21 triệu đồng) tương đương chiếc iPhone 6S cho những người hiến đủ lượng tinh trùng yêu cầu'.
 Ảnh minh họa chụp màn hình website UPI

Dụ hiến tinh trùng bằng iPhone 6s

1
(TNO) Một ngân hàng tinh trùng ở Trung Quốc đang cố gắng chiêu dụ người hiến tặng bằng lời hứa 'lại quả' cho họ đủ tiền để sắm iPhone 6s, theo hãng tin UPI.
Ác mộng tinh trùng hiến

Ác mộng tinh trùng hiến

0
(TNO) Một người hiến tinh trùng ở Đan Mạch đã truyền một loại rối loạn gien nghiêm trọng cho năm trẻ em, do ngân hàng tinh trùng không phát hiện bất thường, và nơi thụ tinh không kịp thời xử lý khi đã có trường hợp bé bị chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo.
Quyền của “người thứ ba”

Quyền của “người thứ ba”

0
Trong Vụ kiện chấn động giới y học Singapore mà Báo Thanh Niên đưa tin ngày 7.11.2010, các luật gia đã đặt ra vấn đề về quyền của người đàn ông có tinh trùng bị sử dụng nhầm (tạm gọi “người thứ ba”) để tạo ra đứa bé.
Hiến “tinh” nhân đạo cho phụ nữ ở Uganda

Hiến “tinh” nhân đạo cho phụ nữ ở Uganda

0
(TNO) Chính quyền Uganda đang thực hiện “Chương trình hiến tinh trùng nhân đạo để thụ tinh nhân tạo” dành riêng cho những người phụ nữ thành đạt không chồng nhưng muốn có con.

Tin đọc nhiều