hiến tim

Cậu bé nghèo và cuộc sống mới từ quả tim xuyên Việt

Cậu bé nghèo và cuộc sống mới từ quả tim xuyên Việt

0
Gần 2 tháng sau ca ghép tim ở bệnh viện trung ương Huế, sức khỏe của Phạm Văn Cơ đã dần hồi phục và chuẩn bị được xuất viện. Từ chỗ tưởng chừng như cái chết đã cận kề, giờ đây cậu bé 15 tuổi này đã có thể sinh hoạt bình thường và chuẩn bị quay lại với trường lớp.
Bà Tammy Griffin (trái) đang nghe nhịp đập trái tim đã hiến của mình trong lồng ngực bà Linda Karr (phải)  /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Ca ghép tạng kỳ lạ cứu sống cả hai người phụ nữ

0

Chỉ 6 tuần sau ca cấy ghép, bà Tammy Griffin đã nghe được nhịp đập của trái tim mình. Nhưng điều đặc biệt là trái tim ấy không nằm trong lồng ngực của bà mà nằm trong ngực của Linda Karr, một người đã được bà hiến tim.

Một bệnh nhân 56 tuổi (giấu tên, ở Hyderabad, Ấn Độ) vừa mới được ghép thêm một quả tim /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Người đàn ông Ấn Độ 'có' hai quả tim

0
Một bệnh nhân 56 tuổi (ở Hyderabad, Ấn Độ) vừa mới được ghép thêm một quả tim vào giữa phổi bên phải và quả tim của ông, sau cuộc phẫu thuật kéo dài bảy giờ.
Các bác sĩ BV Chợ Rẫy tặng hoa chúc mừng bệnh nhân ra viện /// Nguyên Mi

Chàng trai được ghép tim xuất viện

0
Sáng 21.6, bác sĩ Nguyễn Thái An, Trưởng khoa Hồi sức Phẫu thuật tim Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết, bệnh nhân nam 27 tuổi được ghép tim thành công từ người hiến tặng đã xuất viện.