Hiền Thục thực hiện đêm nhạc gây quỹ cho trẻ em bị xâm hại

0 Thanh Niên Online
Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: Phước Trí

Đánh giá tác giả

Mới đây Hiền Thục cùng ê kip trong Quỹ nhi đồng của Thục đã lên ý tưởng để thực hiện đêm nhạc cho các trẻ em bị xâm hại tình dục, diễn ra vào đúng Quốc tế Thiếu nhi năm nay.

Đây là hoạt động được nữ ca sĩ ấp ủ sau khi đọc được hàng loạt thông tin về các xụ âm hại trẻ em thời gian qua
Đây là hoạt động được nữ ca sĩ ấp ủ sau khi đọc được hàng loạt thông tin về các xụ âm hại trẻ em thời gian qua

Cô nói bản thân là người làm mẹ, hiểu rõ được nỗi đau của gia đình cũng như các em nhỏ bị xâm hại tình dục. Vì vậy, dù bận rộn với công việc nhưng cô vẫn quyết tâm thực hiện một điều gì đó cho các em.

Để chuẩn bị cho đêm nhạc, Hiền Thục đã có buổi tập nhạc cùng hai ca sĩ Lâm Phúc Quân và Khánh Hoàng. Ngoài ra, đích thân mẹ của giọng ca Yêu dấu theo gió bay cũng xuất hiện để chăm sóc con gái.

Hiền Thục thực hiện đêm nhạc gây quỹ cho trẻ em bị xâm hại  - ảnh 1
Mẹ Hiền Thục theo sát chăm sóc con

Hiền Thục bật mí trong đêm nhạc sắp tới cô sẽ thể hiện lại hàng loạt các ca khúc dành cho thiếu nhi, cũng như những bản hit của mình trong thời gian qua. Mẹ của Hiền Thục cũng chia sẻ rằng rất ủng hộ ý tưởng của con gái: "Tôi tin chút công sức mà con mình bỏ ra sẽ mang đến những niềm vui cho các em bé".

Không chỉ lo lắng chuyện bài vở, đích thân Hiền Thục còn xem xét từng chi tiết trong đêm nhạc. Cô kiểm tra nguyên liệu chế biến của nhà bếp dành cho đêm nhạc. Vì số lượng vé phát hành chỉ 60 vé nên Hiền Thục muốn mọi thứ được chuẩn bị chu đáo nhất.

"Tôi mong mọi người ủng hộ cho chút thành ý của mình. Mong rằng sau chương trình, Quỹ nhi đồng của Thục sẽ có thêm được nguồn kinh phí để đóng góp, sữa chửa các ngồi nhà đang nuôi các em bị xâm hại", Hiền Thục chia sẻ.

Ngoài sự xuất hiện của hai ca sĩ đàn em, chương trình của Hiền Thục còn sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Linh, Đức Tuấn, Yến Trang, Yến Nhi... Đêm nhạc Quỹ nhi đồng của Thục sẽ được tổ chức vào ngày 1.6 tại TP.HCM.

Hiền Thục thực hiện đêm nhạc gây quỹ cho trẻ em bị xâm hại  - ảnh 2
Nữ ca sĩ trẻ trung ở tuổi 36

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU