Hiền Thục - Phương Mỹ Chi lần đầu kết hợp sau 7 năm

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sau loạt dự án âm nhạc ý nghĩa ca ngợi đất nước, con người Việt Nam như Những trái tim Việt Nam, Việt Nam tươi đẹp, Thank you - Những chiến binh thầm lặng..., Gala Nhạc Việt tiếp tục ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang đậm màu sắc văn hóa Việt để chào đón năm mới có tên Sắc màu quê hương, phát trên YouTube.

 /// Ảnh: Vương Huy
Ảnh: Vương Huy

Ca khúc là sáng tác mới của nhạc sĩ Hoài An với sự thể hiện của hai cô trò Hiền Thục - Phương Mỹ Chi (ảnh), lần đầu kết hợp sau 7 năm từ Giọng hát Việt nhí 2014. Với chất giọng dịu ngọt, cảm xúc, Hiền Thục và Phương Mỹ Chi đã mang đến cho Sắc màu quê hương một bản song ca ấn tượng, hài hòa để ngợi ca vẻ đẹp đất nước mình.

Sắc màu quê hương còn là MV đặc sắc nhất từ trước đến nay của Gala Nhạc Việt khi được ê kíp T Production lên ý tưởng thực hiện trong thời gian dài. MV được đầu tư hậu kỳ với hiệu ứng đồ họa hiện đại, hình ảnh chuyển động đẹp mắt từ những họa tiết mỹ thuật được nhóm họa sĩ thiết kế sáng tạo qua những chi tiết thể hiện văn hóa dân gian 3 miền với hình ảnh cây đa, bến nước, con trâu, cánh cò, hoa sen, nón bài thơ...; những biểu tượng thành phố tại mỗi địa phương như chợ Bến Thành, Bưu điện TP.HCM, đền Ngọc Sơn, Tháp Chàm..., cùng những họa tiết dân gian với hình vẽ Con Rồng Cháu Tiên. MV Sắc màu quê hương dù mang chất nhạc âm hưởng dân gian, truyền thống nhưng được thực hiện theo công thức mới với cách phối trẻ trung, mang đến một sản phẩm âm nhạc mới mẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU