Hiền Hồ không được hát hit 130 triệu view vì vấn đề tác quyền

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đơn vị nắm bản quyền xác nhận với Thanh Niên rằng ca sĩ Hiền Hồ không được hát ca khúc Rồi người thương cũng hóa người dưng vì hết hạn hợp đồng tác quyền.

Hiền Hồ không được hát hit 130 triệu view vì vấn đề tác quyền - ảnh 1
Rồi người thương cũng hóa người dưng được xem là bản hit trong sự nghiệp ca hát của Hiền Hồ
NVCC

Rồi người thương cũng hóa người dưng là ca khúc do Rin9 sáng tác, từng được Hiền Hồ phát hành vào tháng 5.2018. Bài hát thuộc thể loại ballad, kể về tâm trạng của những cặp đôi sau đổ vỡ tình cảm. Đây được xem là bản hit trong sự nghiệp của Hiền Hồ khi nhận về hơn 130 triệu lượt xem trên YouTube tính đến thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên mới đây, thông tin ca sĩ Hiền Hồ không được thể hiện Rồi người thương cũng hóa người dưng trong các sự kiện thương mại được lan truyền khiến dân mạng không khỏi hoang mang. Trao đổi với Thanh Niên, đại diện phía DREAMeR Entertainment - đơn vị quản lý nhạc sĩ Rin9 cũng là đơn vị nắm bản quyền ca khúc xác nhận thông tin này. Người đại diện chia sẻ thêm hợp đồng tác quyền với Hiền Hồ đã hết từ đầu tháng 8.

Hiền Hồ không được hát hit 130 triệu view vì vấn đề tác quyền - ảnh 2
Hiền Hồ vấp phải làn sóng phản đối khi tái xuất sau ồn ào tình cảm
FAnpage Hiền Hồ

Cũng theo đại diện Rin9 thì: "Hiện tại chỉ có mình Bảo Uyên được hát ca khúc này. Chúng tôi chưa có ký hợp đồng với bên thứ 3 nào hết". Đồng thời, trước câu hỏi về việc nếu Hiền Hồ ngỏ ý ký hợp đồng cho Rồi người thương cũng hóa người dưng, người này từ chối trả lời.

Về phía Hiền Hồ, sau ồn ào tình cảm, nữ ca sĩ tái xuất bằng đêm nhạc được tổ chức tại TP.HCM. Trong đêm diễn, giọng ca sinh năm 1997 cho biết cô đã mất ngủ nhiều tháng từ khi xảy ra bê bối đời tư. “Tôi đã mất ngủ mấy tháng nay rồi, tôi cũng không biết dùng từ ngữ gì để diễn tả. Trước buổi diễn này, tôi không ngủ được vì run, vì được trở lại sân khấu sau khoảng thời gian dài. Tôi có rất nhiều cảm xúc…”, cô nói.

Tuy nhiên, sự trở lại của Hiền Hồ không được công chúng đón nhận. Trên các trang mạng xã hội, nhiều người chỉ trích, nhất quyết đòi tẩy chay nữ ca sĩ vì vấn đề đạo đức.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU