hidden figures

10 tác phẩm xuất sắc được dự đoán sẽ tranh tài tại Oscar 2017 /// Ảnh: Chụp màn hình trailer

Dự đoán các đề cử Oscar trước giờ G

0
Các đề cử cho giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh sẽ chính thức được công bố vào ngày 24.1 tới. Tuy nhiên, các cây viết hàng đầu nước Mỹ hiện đã có sẵn cho mình những dự đoán mà họ cho là xứng đáng nhất.
'Deadpool' gây bất ngờ khi góp mặt vào danh sách giải thưởng của Hiệp hội Biên kịch nhà nghề Mỹ /// Ảnh: Cắt từ phim

'La La Land', 'Deadpool' được lòng giới biên kịch Mỹ

0
Con đường hướng tới đề cử Oscar của hai tác phẩm này ngày càng rộng mở khi mới đây La La Land và Deadpool đều giành đề cử kịch bản xuất sắc nhất của Hiệp hội Biên kịch Mỹ.
Các diễn viên Don Cheadle, Laura Dern và Anna Kendrick được chọn công bố các đề cử cho giải thưởng Quả cầu vàng 2017
 /// Ảnh: Reuters

Công bố đề cử Quả cầu vàng 2017

0
Hạng mục phim chiếu rạp chứng kiến sự lấn lướt của La La Land, theo sát phía sau là Moonlight, trong khi đó People.v. O.J thắng thế ở các hạng mục đề cử series truyền hình cho Quả cầu vàng 2017.
'Moana' - 'Sing'

6 cuộc đối đầu đáng xem của mùa phim cuối năm

0
Mùa phim cuối năm luôn là thời điểm ẩn chứa nhiều bất ngờ với những tác phẩm điện ảnh xuất sắc và cùng nằm trên đường đua đến giải thưởng Oscar diễn ra đầu năm sau.
Màu đen tuyệt đẹp ở Toronto

Màu đen tuyệt đẹp ở Toronto

0
Nếu như Liên hoan phim Sundance mở đầu năm 2016 với những bộ phim độc lập đáng chú ý thì LHP Toronto (TIFF) sẽ đứng ở phía đối lập - nơi dành cho những bộ phim đầy ngôi sao của các hãng lớn. 
15 ứng cử viên sớm cho giải thưởng Oscar 2017

15 ứng cử viên sớm cho giải thưởng Oscar 2017

1
Dù còn gần nửa năm nữa, Oscar 2017 mới chính thức khai mạc nhưng giới chuyên môn đã 'điểm mặt' các bộ phim có khả năng làm nên chuyện tại giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh này

Tin đọc nhiều