H’Hen Niê hội ngộ Hoa hậu Mỹ sau chuyện chê bai tiếng Anh tại 'Miss Universe’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi tham dự New York Fashion Week, H’Hen Niê tiếp tục ghé thăm văn phòng Miss Universe nhân chuyến công tác ở Mỹ. Tại đây, người đẹp đã gặp lại Sarah Rose Summer, người bạn thân thiết của cô tại Miss Universe 2018.

Hai người đẹp 'Miss Universe 2018' vui mừng trong ngày hội ngộ /// ẢNH: NVCC
Hai người đẹp 'Miss Universe 2018' vui mừng trong ngày hội ngộ
ẢNH: NVCC

Chân dài gốc Tây nguyên không khỏi vui mừng và hào hứng khi gặp lại Hoa hậu Mỹ tại văn phòng của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Cả hai tay bắt mặt mừng và dành cho nhau những cái ôm thắm thiết nhân dịp hội ngộ. Mỹ nhân vào Top 20 Miss Universe cũng vô cùng phấn khích khi lại có cơ hội trò chuyện, chụp ảnh cùng H’Hen Niê sau nhiều tháng không gặp.

H’Hen Niê hội ngộ Hoa hậu Mỹ sau chuyện chê bai tiếng Anh tại 'Miss Universe’ - ảnh 1
Đôi bạn vẫn rất thân thiết, gần gũi sau thời gian dài không gặp nhau
ẢNH: NVCC

Trong khoảng thời gian tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan, Sarah Rose Summer từng có bình luận khiếm nhã về khả năng nói tiếng Anh của đại diện Việt Nam sau đó chân dài sinh năm 1994 đăng đàn xin lỗi vì hành động bất lịch sự của mình. Trải qua ồn ào không đáng có, hai người trở thành đôi bạn khá thân thiết tại cuộc thi. Họ thường xuyên quay clip, chụp ảnh và trò chuyện sau hậu trường.

H’Hen Niê hội ngộ Hoa hậu Mỹ sau chuyện chê bai tiếng Anh tại 'Miss Universe’ - ảnh 2
Sarah Rose Summer vui mừng khi được tặng món quà từ người bạn Việt Nam
ẢNH: NVCC

Sarah Rose Summer cũng cho biết cô và mẹ đã cùng xem livestream H’Hen Niê về thăm quê nhà sau khi trở về từ Thái Lan. Người đẹp 24 tuổi cũng thừa nhận bản thân rất ấn tượng với cảnh bạn mình ngồi trên xe công nông và ngỏ ý muốn được sang Việt Nam cùng H’Hen Niê trải nghiệm cảm giác này. Hoa hậu Mỹ tiết lộ thêm rằng hiện cô đang học tiếng Việt trên một thiết bị dạy giao tiếp để có thể sớm trò chuyện được với H’Hen Niê. Thậm chí, mỹ nhân còn hứa hẹn sẽ gặp lại người đẹp Ê Đê trong thời gian sớm nhất.

H’Hen Niê hội ngộ Hoa hậu Mỹ sau chuyện chê bai tiếng Anh tại 'Miss Universe’ - ảnh 3
H'Hen Niê, Sarah Rose Summer hào hứng chụp hình cùng Demi-Leigh Nel-Peters - Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và Catriona Gray - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 
ẢNH: NVCC
H’Hen Niê hội ngộ Hoa hậu Mỹ sau chuyện chê bai tiếng Anh tại 'Miss Universe’ - ảnh 4
Dàn mỹ nhân đứng chung khung hình với bà Paula Shugart (giữa), Chủ tịch Miss Universe
ẢNH: NVCC

Bên cạnh cuộc hội ngộ với Sarah Rose Summer, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn có dịp gặp gỡ bà Paula Shugart, Chủ tịch tổ chức Miss Universe, ông Shawn Clain, Giám đốc kinh doanh tổ chức Miss Universe, những thành viên trong ê-kíp Miss Universe cùng các người đẹp của cuộc thi. Trước khi tạm biệt, H’Hen Niê đã gửi tặng mọi người những món quà lưu niệm ý nghĩa mang từ Việt Nam sang. Những ngày tới, Hoa hậu 26 tuổi sẽ tiếp tục với các hoạt động tại Mỹ. Trước đó, cô và Hoa hậu Catriona Gray vừa cùng nhau tham dự show diễn của nhà thiết kế Phương My tại New York Fashion Week.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU