H'Hen Niê đóng phim ngắn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với Bước về phía mặt trời, H’Hen Niê hi vọng sẽ cùng chung tay giúp các bà mẹ khơi dậy sự tự tôn, kiêu hãnh của các con từ khi còn là một bé gái.

H'Hen Niê bên đạo diễn nổi tiếng Thái Lan Chongdol /// Ảnh: ĐPCC
H'Hen Niê bên đạo diễn nổi tiếng Thái Lan Chongdol
Ảnh: ĐPCC
Bước về phía mặt trời là dự án phim ngắn được chỉ đạo bởi đạo diễn nổi tiếng Thái Lan Chongdol. Anh từng cầm trịch hàng loạt MV nổi tiếng xứ chùa vàng và gặt hái nhiều giải thưởng lớn. Chongdol chuộng xu hướng tả thực với cách đề cao sự tối giản nhằm bật lên câu chuyện. Điều này giúp Bước về phía mặt trời được kể lại một cách sinh động về tầm quan trọng của việc dạy con gái biết tự tôn, kiêu hãnh, biết yêu và tin chính mình trước tất cả mọi điều.
Là một trong các hoa hậu có sức ảnh hưởng lớn nhất tới giới trẻ trong thời gian qua, H’Hen Niê luôn mang đến thông điệp tích cực cho giới trẻ. Bên cạnh hình ảnh giàu năng lượng vượt qua khó khăn, H’Hen Niê còn ghi điểm với người hâm mộ bởi các dự án cộng đồng hướng đến trẻ em và phụ nữ. Cô đã góp phần lan truyền làn sóng “nữ quyền” và hình ảnh người phụ nữ thời đại mới độc lập, tự tin.
H'Hen Niê đóng phim ngắn - ảnh 1
Thành công của Hen giúp cô vào danh sách 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam bình chọn 
Ảnh: NVCC

Với phim ngắn này, người đẹp Ê Đê khiến fan "xiêu đổ" bởi phong thái quyến rũ. Bên cạnh đó, nụ cười tràn đầy năng lượng của cô cũng giúp khán giả cảm nhận được nghị lực mạnh mẽ. Nói về lý do có sự ra đời của dự án, ê-kíp sản xuất cho hay: “Chưa bao giờ nữ quyền lại trở thành từ khóa mạnh mẽ như những năm trở lại đây với hàng loạt nguồn cảm hứng lan tỏa tới mọi ngóc ngách của đời sống. Và H’Hen Niê chính là một trong các nhân tố vươn lên từ nguồn cảm hứng ấy. Cô ấy hội tụ đủ các yếu tố xinh đẹp, dũng cảm, kiên định và giàu ước mơ chính là hình mẫu thuyết phục nhất để các bà mẹ hướng tới khi giáo dục con mình. Hình ảnh của H’Hen cũng thực sự lay động hàng triệu con tim”.

Trong dự án phim ngắn truyền cảm hứng, ca khúc chủ đạo do Tiên Cookie sáng tác, được vang lên cùng giọng hát nội lực nhưng tươi vui của Văn Mai Hương. Á quân Vietnam Idol 2010 tâm sự: “Trước đến nay, mọi người nghĩ chỉ có phụ nữ trưởng thành mới cần động lực để tự tin. Nhưng Hương nghĩ nếu các bà mẹ có thể truyền cho con ngay từ khi còn nhỏ những bài học về sự thông minh, dũng cảm, luôn biết yêu thương, mạnh dạn tỏa sáng với những giá trị tuyệt vời vốn có. Tất cả sẽ giúp bé lạc quan vào cuộc sống, vào bản thân”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU